Như một thế giới thu nhỏ trong giọt nước, các bức ảnh của nhiếp ảnh gia người Serbia Dusan Stojancevic đã đem đến những góc nhìn thú vị và vẻ đẹp đến kinh ngạc của những điểm đến nổi tiếng thế giới.

Điều đặc biệt là nhiếp ảnh gia Dusan Stojancevic đã sử dụng kỹ thuật chụp cận cảnh macro ghi lại vẻ đẹp lung linh của các điểm đến qua hình ảnh phản chiếu trên các giọt nước.

Những giọt nước giống như ống kính thu nhỏ, bao bọc các điểm đến nổi tiếng trong một thế giới riêng.

Cầu Brooklyn ở New York - một trong những cây cầu đẹp nhất thế giới lung linh trong những giọt nước. (Nguồn: Dailymail)

Nhiếp ảnh gia Dusan Stojancevic người Serbia bắt đầu thử nghiệm kỹ thuật chụp ảnh này tại quê hương mình - Belgrade. Trong ảnh là hình ảnh Thánh đường Saint Sava của thành phố Belgrade . (Nguồn: Dailymail)

Thành phố New York là điểm đến nằm trong dự án chụp ảnh cận cảnh macro gần đây nhất của nhiếp ảnh gia Dusan Stojancevic. Trong ảnh là nhà ga Thành phố New York. (Nguồn: Dailymail)

Tòa nhà Quốc hội tại Belgrade. Stojancevic chỉ sử dụng máy ảnh để chụp, không dùng kỹ thuật Photoshop. (Nguồn: Dailymail)

Phong cảnh đường chân trời Manhattan. (Nguồn: Dailymail)

Phong cảnh ban đêm của Nhà thờ Hồi giáo xanh ở Istanbul. (Nguồn: Dailymail)

Cây cầu Ada ở Belgrade. (Nguồn: Dailymail)

Kỹ thuật chụp cận cảnh macro được nhiếp ảnh gia Stojancevic bắt đầu từ 15 năm trước. Trong ảnh là hình ảnh Thư viện Quốc gia New York. (Nguồn: Dailymail)

Đường chân trời Manhattan. Khi mới bắt đầu thử nghiệm kỹ thuật chụp cận cảnh macro, nhiếp ảnh gia Stojancevic vẫn còn sử dụng máy ảnh chụp bằng phim. (Nguồn: Dailymail)

Một góc khác ở Manhattan - tòa nhà Empire State. Qua nhiều năm, nhiếp ảnh gia đã chuyển sang chụp cận cảnh bằng máy ảnh kỹ thuật số. (Nguồn: Dailymail)

Hiệu ứng Blur làm mờ đem đến hình ảnh siêu thực cho bức ảnh Thánh đường Sagrada Familia ở Barcelona.(Nguồn: Dailymail)

Tháp Genex ở cửa ngõ phía Tây của Belgrade. (Nguồn: Dailymail)

Địa danh T.C.Usce ở Belgrade. Stojancevic cho biết ông bắt đầu thử nghiệm kỹ thuật chụp ảnh này sau khi chụp một bức ảnh từ cửa sổ nhà mình. (Nguồn: Dailymail)

Bảo tàng Solomon R. Guggenheim ở thành phố New York.

Nhà ga tàu điện ngầm Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York. (Nguồn: Dailymail)

Cổng Đông của thành phố Belgrade, nơi nhiếp ảnh gia Stojancevic sống và có những bức ảnh chụp cận cảnh thành công đầu tiên của mình. (Nguồn: Dailymail)