Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019

Đây là lần đầu tiên giải đua môtô chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam diễn ra tại Hà Nội với những màn rượt đuổi nghẹt thở giữa các đội thi.
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 1Hà Nội được chọn làm nơi tổ chức chặng thứ 2 của mùa giải Đua xe Môtô Việt Nam (VMRC 2019). Đây cũng là lần đầu tiên giải đua chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam diễn ra tại Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 2Đây là giải đua ở cấp độ chuyên nghiệp cao nhất, quy tụ những tay đua và những đội đua xuất sắc nhất của Việt Nam hiện tại. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 3Trong chặng thi đấu thứ 2 có sự góp mặt của 50 tay đua của 4 hạng mục thi đấu: Blade 110, MSX 125, Wave130 và Winner 150. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 4Việc thi đấu dưới thời tiết nắng nóng oi bức của miền Bắc khiến nhiều tuyển thủ tỏ ra lo lắng trước chặng đua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 5Điều đặc biệt trong chặng đua này có sự góp mặt của một số tay đua tới từ phía Bắc, đây là những ẩn số thú vị vì các tay đua chuyên nghiệp phía Nam đang áp đảo hoàn toàn trong các giải đua chuyên nghiệp. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 6Ban tổ chức mong muốn bộ môn đua xe thể thao sẽ mở rộng ra các tỉnh miền Bắc, thắp lửa đam mê tốc độ cho các tín đồ đam mê tốc độ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 7Trước đó chặng 1 của giải thi đấu đã diễn ra tại trường đua Đại Nam (Bình Dương). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 8Một tuyển thủ gặp tai nạn ngay trong vòng đua đầu tiên. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 9Bốn tay đua đang dẫn đầu cuộc đua vô địch VMRC 2019: Nguyễn Đức Thanh (thể thức Blade 110), Nguyễn Ngọc Nhân (thể thức MSX 125) , Nguyễn Tuấn Anh (thể thức Winner 150) và Đoàn Trường Lợi (thể thức UB 130) cũng góp mặt trong vòng 2 giải đua xe này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 10Các đội đua đã tranh tài trong cả ngày 25/5. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 11Khán giả cũng có cơ hôi trực tiếp giao lưu với các tay đua dày dặn kinh nghiệm thi đấu trong và ngoài nước của đội Honda Racing Vietnam là Cao Việt Nam, Lê Khánh Lộc và Nguyễn Vũ Thanh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 12Những tuyển thủ bám sát nhau nghẹt thở tại những khúc cua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 13Qua giải đấu, ban tổ chức khán giả hiểu rõ hơn về bộ môn đua xe thể thao, những thách thức đầy khắc nghiệt và sự nỗ lực phi thường của các tay đua và đội đua tại các giải đua trong nước cũng như trên đấu trường quốc tế. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những màn rượt đuổi nghẹt thở tại giải Đua xe Môtô Việt Nam 2019 ảnh 14Niềm vui của tay đua Phạm Thanh Bảo khi vô địch vòng 2 với hạng mục thi đấu xe Honda MSX. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục