"Nữ hoàng" châu Á cùng Kim Clijsters vào vòng 3

Tay vợt số 1 châu Á Li Na cùng đương kim vô địch Kim Clijsters đã không quá khó khăn để ghi tên mình vào vòng 3 Australia Open.

Tay vợt số 1 châu Á Li Na cùng đương kim vô địch Kim Clijsters đã khôngquá khó khăn để ghi tên mình vào vòng 3 Australia Open.

Nếu như tay vợt người Trung Quốc có chiến thắng dễ dàng sau 2 set cùng vớitỷ số 6-2 trước tay vợt nước chủ nhà Olivia Rogowska, thì Clijsters chỉ mất đúng47 phút để vượt qua Stephanie Foretz của Pháp 6-0, 6-1.

Việc cùng có được chiến thắng dễ dàng cho thấy cả nhà đương kim vô địch vàá quân đang rất quyết tâm đi đến trận đấu cuối cùng. Chỉ có điều đáng tiếc chomột trong hai người, đó là việc họ phải tự loại nhau ở bốn nếu như tiếp tục cóđược phần thắng ở trận đấu kế tiếp.

Tại vòng 3, đối thủ của Li Na sẽ là tay vợt A Medina Garrigues - hạt giốngsố 26 người Tây Ban Nha, trong khi Kim Clijsters sẽ phải chạm trán với người đẹpSlovakia, Daniela Hantuchova - đối thủ mà đáng lẽ ra cô đã có dịp so tài cáchđây hai tuần tại Brisbane nếu không dính chấn thương.

Nếu như Li Na tiếp tục thể hiện phong độ ổn định thì Peng Shuai - hạtgiống số 16 người Trung Quốc lại bất ngờ gục ngã trước Iveta Benesova với tỷ số2-6, 4-6.

Trong khi đó, ở nội dung đơn nam, Tomas Berdych cũng đã ghi tên mình vàovòng 3 Australia Open. Tay vợt người Séc đã có chiến thắng 6-1, 6-0 và 7-6 trướcOlivier Rochus của Bỉ. Đối thủ tiếp theo của anh sẽ là hạt giống số 30 người NamPhi, Kevin Anderson./.

Phương Trang (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục