Xa Thi Mạn đón Năm mới bên Lý Nhã Kỳ. (Nguồn ảnh: Lynk)

“Nữ hoàng” giải trí Hong Kong Xa Thi Mạn chia sẻ, cô luôn khao khát có được những khoảng thời gian không vướng bận, có thể ở bên cạnh những người bạn thân, tán gẫu, nấu ăn, đi xem phim, đến các điểm vui chơi giải trí nhẹ nhàng để hòa vào cuộc sống bình thường.

“Giấc mơ” tưởng như đơn giản nhưng để thực hiện lại không hề dễ dàng với một “​Hoa hậu TVB” như Xa Thi Mạn. Vì thế, người đẹp đã “rủ rê” Lý Nhã Kỳ sang Hong Kong cùng tận hưởng những ngày đầu năm mới thư nhàn.

Trong chuyến đi này, Lý Nhã Kỳ cũng có dịp hội ngộ những người bạn nghệ sỹ Hong Kong thân thiết của Xa Thi Mạn và cô ở đây. Nhóm bạn thân đã dành trọn vẹn những giây phút ấm áp, vui vẻ cùng nhau thực hiện những bữa tiệc nhỏ, tán gẫu và đi chơi…

Lý Nhã Kỳ thời gian qua cũng thường úp mở chuyện đang đi ăn, đi ngắm cảnh cùng một người bạn thân với tinh thần thoải mái, hạnh phúc. Người chụp những bức hình đó cho Lý Nhã Kỳ không ai khác chính là Xa Thi Mạn và những người bạn đang ở bên cạnh cô chào đón năm mới.

Lý Nhã Kỳ bên những người bạn thân ở Hong Kong. (Nguồn ảnh: Lynk)

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, sau một năm bận bịu, cô hiểu rằng mình cần có khoảng thời gian riêng thư giãn bên cạnh những người bạn tâm đầu ý hợp, chia sẻ không chỉ niềm vui, nỗi buồn mà còn cùng động viên nhau cố gắng để năm tới thành công hơn nữa.

“Thi thoảng khi có chút thời gian rảnh mà trùng vào thời gian trống của Xa Thi Mạn cùng bạn bè ở Hong Kong, tôi vẫn cùng nhóm bạn hội ngộ một vài ngày để xả stress, lấy tinh thần tiếp tục ‘chiến đấu’ trên thương trường. Với tôi, đó là những giây phút quý giá, ấm áp để nạp thêm năng lượng trong cuộc sống,” Lý Nhã Kỳ cho hay.

Trước đó vào dịp Noel, “bà trùm” làng giải trí Hong Kong Lạc Di Linh đã tháp tùng gia đình qua Việt Nam đón Noel cùng Lý Nhã Kỳ./.

Họ đã dành trọn vẹn thời gian đầu năm mới bên nhau. (Nguồn ảnh: Lynk)