Mark Zuckerberg và con gái Maxima trong buổi tập bơi đầu tiên. (Nguồn: DM)

Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook đã khoe một bức hình chụp con gái Maxima 2 tháng tuổi đang được bố đỡ nổi trên mặt nước trong chuyến tập bơi đầu tiên của mình.

Với dòng chú thích “Lần đầu đi bơi của Max. Bé rất thích thú,” bức ảnh của Zuckerberg đã thu hút được gần 1 triệu lượt “like” và hơn 21.000 bình luận.

Trong bức ảnh, bé Max mặc một bộ đồ bơi liền kẻ màu xanh có gắn một bông hồng đỏ trước ngực. Tóc bé đã dài hơn lúc mới sinh một chút, và trông có vẻ đã cứng cáp hơn so với những bức ảnh trước đây.

Từ khi bé Maxima chào đời, Zuckerberg cùng vợ là Priscilla Chan đã thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về con gái yêu trên Facebook: lần đầu đi tiêm chủng, ăn mừng đêm Giao thừa đầu tiên trong vòng tay bố, và tạo dáng cạnh những món đồ trong phim Star Wars, bao gồm cả một thanh gươm ánh sáng dành cho trẻ con.

Max được hóa trang thành một chiến binh Jedi và chụp ảnh cạnh những món đồ về các nhân vật trong phim Star Wars. (Nguồn: DM)

Thậm chí, để bày tỏ tình yêu thương vô bờ bến với con gái, vợ chồng Zuckerberg đã quyết định sẽ dùng 99% tài sản (tương đương 46 tỷ USD) để thay mặt cô bé làm từ thiện.

Trước khi bé Max chào đời, cặp đôi cũng đã làm một đoạn video với lời hứa sẽ biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn cho con gái mình và trẻ em toàn cầu./.