ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 7 năm 2022 – Lanson Place Personal Hotels and Residences (Lanson Place) vừa có quyết định bổ nhiệm ông Laurent Boisdron làm Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Lanson Place Mall of Asia (tạm dịch: Trung tâm Thương mại Lanson Place Châu Á, Manila, Philippines.

Ông Laurent Boisdron có hơn 29 năm kinh nghiệm quản lý khách sạn tại Mỹ, Philippines, Pháp, Tây Ban Nha, Bỉ và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Trước khi gia nhập Lanson Place, ông đã lãnh đạo đội tiền khai trương và khai trương của Sable Navy Pier; là Tổng giám đốc Khách sạn Curio Collection by Hilton ở Chicago, bang Illinois (Mỹ). Trước đó, từ năm 2018 đến năm 2020. ông là Tổng giám đốc của khách sạn sang trọng Conrad Manila (Philippines) thuộc Tập đoàn SM Hotels and Conventions Corp. (SMHCC),

Công việc của ông Laurent Boisdron đã được đánh giá cao trong suốt những năm qua, được chứng thực bởi rất nhiều giải thưởng mà ông được nhận: Giải thưởng năm 2021 GM To Watch (tạm dịch: Tổng giám đốc được ngưỡng mộ) của Quản lý khách sạn (Mỹ); Giải thưởng CMO Châu Á năm 2019 cho một trong những Tổng giám đốc xuất sắc nhất tại Philippines, Giải thưởng Khách sạn của năm tại Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017 (Radisson Blu Cebu) và Giải thưởng của Tổng thống năm 2015 về chất lượng xuất sắc cho Radisson Bắc Mỹ, cùng những giải thưởng khác.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm này, ông Michael Hobson, Giám đốc điều hành (CEO) của Lanson Place cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa ông Laurent Boisdron vào hội đồng quản trị với kinh nghiệm quản lý khách sạn dày dặn của ông ở cả Philippines và trên toàn thế giới khi Lanson Place thực hiện bước đột phá đầu tiên ở Philippines. Với khả năng lãnh đạo tài ba của mình, ông sẽ tập hợp và dẫn dắt nhóm để định vị cơ sở kinh doanh trọng điểm 390 phòng tráng lệ này tại một trong những trung tâm giải trí và kinh doanh thú vị nhất của Manila, đồng thời giới thiệu thương hiệu Lanson Place với cộng đồng”.

Dự kiến sẽ được ​​khai trương vào năm 2023, Lanson Place Mall of Asia, cơ sở kinh doanh Lanson Place đầu tiên ở Philippines nằm ở trung tâm của SM Mall of Asia, sẽ có khách sạn 247 phòng và 143 căn hộ cho thuê có đầy đủ mọi dịch vụ, cung cấp cho du khách lối đi thẳng tới khu vực bán lẻ phong phú, thực phẩm và đồ uống (F&B) và các cơ sở giải trí khác. Lanson Place Mall of Asia nằm gần Trung tâm Hội nghị SMX hàng đầu Manila cũng như các tòa nhà văn phòng eCom mang tính biểu tượng, khiến cơ sở này trở nên lý tưởng không chỉ cho khách giải trí, mà còn cho cả khách doanh nhân và khách MICE.

Hashtag: #LansonPlace

Thông tin về Lanson Place Hospitality Management Limited

Lanson Place là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Wing Tai Properties Limited (Wing Tai), một công ty niêm yết công khai tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 369). Wing Tai hiện đang quản lý 7 cơ sở kinh doanh (trong đó Wing Tai có hai cơ sở) dưới thương hiệu Lanson Place, bao gồm Khách sạn và Căn hộ cá nhân sang trọng ở Hồng Kông, Thượng Hải, Kuala Lumpur và Singapore, cũng như hai cơ sở sắp tới ở Manila và Melbourne, Australia ( sẽ được khai trương vào năm 2023).

Lanson Place cung cấp các khu cao cấp mang tính cá nhân cao, thoải mái cho khách lưu trú lâu dài tại các địa điểm trung tâm ở các thành phố lớn trên toàn cầu. Được truyền tải bởi truyền thống phục vụ giống như một gia đình, Lanson Place tạo ra những nơi ở ấm cúng, sang trọng với cảm giác giống như một câu lạc bộ, nơi các cộng đồng hình thành và gắn kết. Du khách có thể tận hưởng trải nghiệm như ở nhà.

Tập đoàn đặt mục tiêu phát triển thương hiệu Lanson Place trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và tiếp tục khám phá các cơ hội đầu tư và quản lý tại các thành phố cửa ngõ lớn.

Giang Tran