Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc phỏng vấn trên kênh CBS. (Nguồn: CBS)

Trong cuộc trả lời phỏng vấn chương trình “60 phút” của đài CBS ngày 14/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông cảm thấy “thoải mái” sau gần hai năm giữ cương vị ông chủ Nhà Trắng, bất chấp làn sóng chỉ trích liên quan tới vấn đề nhập cư, thuế quan và việc ông đề cử ứng cử viên tòa án tối cao Brett Kavanaugh.

Trả lời phỏng vấn, ông Trump nói: “Có một chút kỳ lạ khi nói tôi là Tổng thống Mỹ, nhưng tôi nghĩ điều đó đúng với tất cả mọi người. Ngay cả bạn bè tôi, họ không gọi tôi là Donald, mà là Ngài Tổng thống. Và tôi nói: Các bạn thoải mái chút được không? Tôi chỉ là làm công việc của mình thôi mà”. Ông chủ Nhà Trắng chia sẻ: “Giờ tôi cảm thấy mình rất giống Tổng thống Mỹ thực thụ.

[Tổng thống Mỹ: Trung Quốc là vấn đề lớn hơn việc Nga can thiệp bầu cử]

Trump cũng nói rằng ông nhận ra môi trường chính trị Washington khắc nghiệt hơn thế giới kinh doanh. “Washington D.C. là nơi khắc nghiệt: những cuộc đả kích, những lời đồn ác ý, những lời nhạo báng sau lưng", ông nói.

"Nhưng các vị biết đấy, theo cách của mình, tôi cảm thấy rất thoải mái ở đây. Tôi từng nói rằng những kẻ khó trị nhất là các tay buôn bất động sản ở Manhattan... Giờ tôi tuyên bố họ chỉ là những cậu nhóc mà thôi”./.