Panasonic lắp "tường" video HD lớn nhất thế giới

"Bức tường" video HD của Panasonic sẽ được khởi công xây dựng vào ngày 13/10 và theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào tháng 4/2011.
Những người hâm mộ NASCAR (giải đua danh giá bậc nhất nước Mỹ) nói riêng và bộmôn đua xe nói chung khi đến trường đua Charlotte Motor Speedway sẽ có cơ hộichiêm ngưỡng "bức tường" video HD lớn nhất thế giới do Panasonic sản xuất và lắpđặt.

"Bức tường" này sẽ được khởi công xây dựng vào ngày 13/10 và theo kế hoạch sẽhoàn thành vào tháng 4/2011.

Màn hình sẽ có tổng diện tích là 16.000 feet vuông (gần 1.500m2), tương đươngmột số cửa hàng tạp hóa, với chiều dài 200 feet, chiều cao 80 feet và nặng đến165.000 pound (gần 75 tấn).

Thiết bị khổng lồ này có khả năng hiển thị hình ảnh độ phân giải HD 720p và sửdụng 9 triệu đèn LED để tạo hình ảnh.

Tấm bảng video này sẽ được sử dụng để trình chiếu trực tiếp các sự kiện cũng nhưnhững hoạt động giải trí tương tác khác cho những người hâm mộ trong trường đua./.

Huy Lê (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Biểu tượng Tiktok tại văn phòng ở Los Angeles, Mỹ. (Nguồn: AFP/TTXVN)

TikTok mạnh tay đầu tư 8,8 tỷ USD vào Thái Lan

Bà Helena Lersch, Phó Chủ tịch phụ trách chính sách công của TikTok, đã có cuộc họp với Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra tại Bangkok để thảo luận về kế hoạch mở rộng đầu tư.