PayPal Hình chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: intracen.org)

Thông tin từ Mastercard ngày 29/8 cho biết, hãng này và PayPal công bố mở rộng quan hệ đối tác tại châu Á-Thái Bình Dương nhằm nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng và đưa Mastercard thành một tùy chọn thanh toán tiện ích, dễ sử dụng trong hệ thống thanh toán PayPal.

Việc hợp tác sẽ mở rộng sự hiện diện của PayPal tại POS (point of sale) và ứng dụng dịch vụ thanh toán điện tử Masterpass tại các điểm bán hàng sử dụng cổng thanh toán Braintree trong khu vực. Ngoài ra, Mastercard và Paypal sẽ cùng tạo thêm nhiều cơ hội nhằm tận dụng hiệu quả nhất các công nghệ lưu chuyển thanh toán, đồng thời đem lại giá trị gia tăng cho chủ thẻ Mastercard, các tổ chức tài chính và khách hàng của PayPal. PayPal cũng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ tại châu Á-Thái Bình Dương chuyển đổi tiền mặttừ tài khoản PayPal sang thẻ ghi nợ Mastercard.

[Công bố danh sách 8 nền kinh tế kỹ thuật số phát triển vượt trội]


Ông Rohan Mahadevan, Tổng giám đốc điều hành PayPal Pte Ltd cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Mastercard tại châu Á-Thái Bình Dương. Hợp tác giữa chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sự cải tiến sáng tạo,đẩy mạnh quá trình chuyển đổi sang thanh toán điện tử và nâng cao trải nghiệm thanh toán cho những khách hàng chung trong khu vực, giúp hàng triệu khách hàng có thể chi tiêu và chuyển tiền một cách thoải mái và dễ dàng hơn.”

Thông qua hợp tác với các ngân hàng đối tác của Mastercard, người tiêu dùng có thể dễ dàng tích hợp thẻ Mastecard với PayPal từ các ứng dụng ngân hàng. Mastercard sẽ trở thành một phương thứcthanh toán tiện ích và dễ sử dụng trong hệ thống ví điện tử PayPal, giúp người tiêu dùng nhận biết dễ dàng hơn khi thực hiện giao dịch. Khách hàng cũng sẽ thấy hình ảnh đại diện kỹ thuật số quen thuộc của Mastercard từ nhà phát hành mà họ đã chọn. Hơn nữa, người tiêu dùng sẽ được chọn Mastercard là phương thức thanh toán mặc định để việc thanh toán được nhanh chóng và dễ dàng./.
PV (Vietnam+)