Sáng 20/2, người dân ở Đông Anh, Hà Nội đã phát hiện thấy một xác nạn nhân nam giới được bọc trong chiếc chăn. Nguyên nhân cái chết ban đầu được xác định là do tai nạn giao thông.

Khoảng 5 giờ ngày 20/2, ông Nguyễn Công Triệu (sinh năm 1947, trú ở Văn Thượng, Xuân Canh, Đông Anh) đang tập thể dục tại cổng thôn Văn Thượng đã nhìn thấy 1 xe ôtô tải dừng lại khoảng 2 phút rồi tiếp tục đi. Ngay sau đó, ông Triệu phát hiện một xác chết nam giới khoảng 50 tuổi được bọc trong một chiếc chăn gần địa điểm chiếc ôtô trên vừa dừng lại. Nạn nhân có nhiều thương tích trên cơ thể.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an thành phố Hà Nội đã phối hợp với Công an huyện Đông Anh và các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm điều tra.

Điều tra ban đầu xác định nạn nhân là Nguyễn Như Hinh (sinh năm 1944, thường trú tại nhà số 92, tổ 52, thị trấn Đông Anh).

Qua khám nghiệm thấy trên vùng đầu và vùng trán nạn nhân có vết thương dẫn đến tử vong. Kết quả pháp y xác định nạn nhân bị tai nạn giao thông ở địa điểm khác, được đưa đi cấp cứu thì chết và bị bỏ lại tại ven đường.

Công an huyện Đông Anh hiện đang xác minh hiện trường vụ tai nạn giao thông./.

(TTXVN/Vietnam+)