Philips Monitors giới thiệu 2 kiểu màn hình mới được tối ưu hóa cho trải nghiệm chơi game Xbox đỉnh cao

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 7 năm 2022 – Philips Monitors đã hợp tác với Xbox để giới thiệu Momentum 279M1RV và 329M1RV, hai kiểu màn hình được thiết kế và tối ưu hóa cho trải nghiệm chơi game Xbox đỉnh cao. Các mẫu màn hình chơi game từng đoạt Giải thưởng Red Dot […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 7 năm 2022 – Philips Monitors đã hợp tác với Xbox để giới thiệu Momentum 279M1RV và 329M1RV, hai kiểu màn hình được thiết kế và tối ưu hóa cho trải nghiệm chơi game Xbox đỉnh cao. Các mẫu màn hình chơi game từng đoạt Giải thưởng Red Dot 2020 này có tính năng chơi game HDMI 2.1 4K với tốc độ làm mới tốc độ cao trên màn hình lớn, chế độ độ trễ thấp và nhiều tính năng chơi game cần thiết hơn để nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng.

HDMI 2.1 siêu mượt, chơi game Xbox UltraClear 4K UHD, được cải thiện bởi chế độ Xbox Game, VESA DisplayHDR 600 và chơi game có độ trễ thấp

Với việc hợp tác với Xbox, 2 màn hình Philips Momentum 279M1RV và 329M1RV được xác nhận để cung cấp hiệu suất hình ảnh tốt nhất cho Xbox Series X / S với Chế độ trò chơi Xbox, mang đến trải nghiệm chơi game Xbox hiệu suất cao hoàn toàn tối ưu cho mọi thứ mà Xbox cung cấp. Cả Philips Momentum 279M1RV và 329M1RV đều có HDMI 2.1, kết nối cáp HDMI mới nhất có băng thông gấp 3 lần HDMI 2.0, cho phép độ phân giải và tốc độ khung hình cao hơn. Ngoài việc cung cấp hình ảnh rực rỡ, những màn hình này còn tận dụng khả năng của HDMI 2.1 bằng cách có độ phân giải UltraClear 4K UHD ở 120Hz để chơi game Xbox. Điều này có nghĩa là tốc độ làm mới tốc độ cao của những màn hình này sẽ hiển thị chuyển động của kẻ thù trên màn hình với độ mượt mà và rõ ràng, cho phép người chơi nhắm mục tiêu và xác định kẻ thù một cách dễ dàng.

Góp phần nâng cao hơn nữa những hình ảnh này là DisplayHDR ™ được chứng nhận VESA, công nghệ IPS Nano Color và tốc độ làm mới có thể thay đổi, tối ưu hóa trải nghiệm chơi game Xbox của người chơi bằng cách tạo ra cảnh chơi game mượt mà, sống động và chi tiết hơn cùng với màu sắc chính xác và tươi mát. Ngoài ra, hai màn hình Philips Momentum này còn có tính năng Chơi game với độ trễ thấp, hỗ trợ đắc lực cho các trò chơi nhạy cảm với thời gian phản ứng, trong đó độ trễ thấp và phản hồi điểm ảnh nhanh là yếu tố quan trọng đối với các trò chơi mang tính cạnh tranh.

Được thiết kế cho trải nghiệm đắm chìm tối đa

Được thiết kế để nâng cao hơn nữa mức độ đắm chìm của game thủ, Philips Momentum 279M1RV và 329M1RV đều có tính năng DTS Sound ™, cho phép trải nghiệm âm thanh vòm ảo đắm chìm, hoàn chỉnh với âm trầm phong phú, cải thiện hộp thoại và mức âm lượng tối đa mà không bị cắt hoặc méo tiếng. Để củng cố trải nghiệm đắm chìm này, Ambiglow cải tiến một cách sáng tạo nội dung trên màn hình bằng cách tạo ra một vầng sáng từ màn hình, liên tục điều chỉnh màu sắc và độ sáng của ánh sáng phát ra để phù hợp với hình ảnh được phân tích bởi bộ xử lý nhanh của màn hình. Trải nghiệm nghe và xem độc đáo và sống động này lý tưởng cho mọi hình thức giải trí bằng hình ảnh.

Cả Philips Momentum 279M1RV và 329M1RV đều bao gồm các đặc tính độc đáo riêng, mang lại cho các game thủ một lợi thế cạnh tranh đáng kể. Màn hình 279M1RV có tính năng tương thích với NVIDIA® G-SYNC®, tối ưu hóa đồng bộ hóa đồ họa bằng cách cung cấp tốc độ làm mới thay đổi, đồng bộ hóa tốc độ làm mới của màn hình với đầu ra của card đồ họa để có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, nơi hình ảnh luôn sắc nét và chi tiết. Màn hình 329M1RV có phản hồi nhanh 1 ms (MPRT), loại bỏ hiện tượng nhòe và nhòe chuyển động để mang lại trải nghiệm chơi game sắc nét và chính xác hơn, lý tưởng cho các game thủ chơi các trò chơi có nhịp độ nhanh và nhạy cảm với hiện tượng giật.

Được công nhận là một số màn hình tốt nhất trong lĩnh vực

Hai màn hình Philips Momentum 279M1RV và 329M1RV bao gồm tất cả các tính năng cần thiết cho các tùy chọn kết nối hiện đại, đa tác vụ và công thái học chất lượng, bao gồm công nghệ USB-C, MultiView và các điều chỉnh linh hoạt tương ứng. Đối với những người đam mê chơi game, những người dành hàng giờ để đắm mình trong thế giới trò chơi yêu thích của họ, thì những màn hình Philips Momentum này cũng có Chế độ xanh dương thấp và Công nghệ không nhấp nháy, cho phép game thủ dành nhiều giờ trước màn hình máy tính, với mức độ mỏi và căng mắt giảm đáng kể.

Sự hợp tác của Philips Monitors với Microsoft trong việc cung cấp màn hình tối ưu cho việc chơi game trên hệ máy Xbox là một dấu ấn khác của cam kết của Philips Monitors với khách hàng của họ, mang đến cho họ những sản phẩm chất lượng cao, đổi mới tiên phong và hiểu thấu đáo những gì người dùng mong muốn và cần.

Để xem hình ảnh sản phẩm: Liên kết tải về

Hashtag: #PhilipsMonitors

Thông tin về Philips Monitors

Hãng Philips được thành lập từ năm 1891 tại Hà Lan và kể từ đó đã tham gia vào đổi mới và khởi nghiệp trong hơn một thế kỷ qua.

Nhờ công ty phát triển những giá trị kinh doanh vượt thời gian, Philips đã trở thành một trong những thương hiệu được công nhận và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Điều này xuất phát từ truyền thống quan tâm đến nhu cầu của mọi người, đổi mới dựa trên những hiểu biết luôn thay đổi và nỗ lực tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mọi người – những truyền thống có ý nghĩa ngay từ những ngày đầu thành lập công ty.

Màn hình Philips có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề mà mọi người thực sự quan tâm. Để phản ánh cam kết này của Philips, Philips đã tạo ra khẩu hiệu: “Innovation and You” ( “Đổi mới và Bạn”). Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập www.philips.com

Tin cùng chuyên mục