[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà

Điều đặc biệt là tiết mục được kết hợp với những điệu nhảy gợi cảm và giọng hát ấn tượng của Á hậu Phương Nga. Đây là lần đầu tiên cô thể hiện cả hai tài năng trong một tiết mục trên sân khấu.
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 1Xuất hiện trong chương trình âm nhạc của chính ngôi trường mình đang theo học, Á hậu Phương Nga gây bất ngờ khi vừa hát và nhảy ca khúc hit của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 2Vốn là sinh viên có nhiều điểm nổi bật của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lại là một thành viên xuất sắc và tích cực của K58 Đội Văn nghệ, Á Hậu Phương Nga đã luôn tự khẳng định năng lực và dấu ấn riêng trên bản đồ nhan sắc Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung khi lọt vào Top 10 Miss Grand International 2018. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 3Cô cũng rất được tin tưởng khi giữ vai trò làm giám khảo cho các cuộc thi hoa khôi của trường. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 4Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga đã biểu diễn ca khúc 'What is love' của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà và gây được ấn tượng mạnh đến khán giả. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 5Dù trước đó người hâm mộ vốn đã quen nhìn Bùi Phương Nga trong những màn vũ đạo chuyên nghiệp và đẹp mắt thì nay cô nàng xuất hiện cùng một tiết mục được đầu tư kỹ càng. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 6Điều đặc biệt là tiết mục được kết hợp với những điệu nhảy gợi cảm và giọng hát ấn tượng của nàng hậu. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 7Đây là lần đầu tiên cô thể hiện cả hai tài năng trong một tiết mục trên sân khấu. Không thể phủ nhận nàng Á hậu xinh đẹp đã rất tự tin và hút mắt khán giả. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 8Không khí dường như náo nhiệt hơn ngay từ khi Phương Nga bắt đầu những bước nhảy đầu tiên được đông đảo người xem ủng hộ. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 9Á hậu đã có màn biểu diễn những điệu nhảy điêu luyện, thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về giọng hát lẫn trang phục. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 10Ngắm những hình ảnh quyến rũ của Phương Nga bên lề sự kiện. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 11(Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 12(Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 13(Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
[Photo] Á hậu Phương Nga đầy ấn tượng khi cover lại hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 14(Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục