Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình

Kể từ khi đăng quang, lần đầu tiên top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng đứng trên một sân khấu trong tà áo dài đằm thắm phong cách cung đình, đã gây không ít sự thích thú và trầm trồ cho khán giả.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 1Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tham gia chương trình bế mạc Diễn đàn du lịch ASEAN 2019 và Năm du lịch Hạ Long-Quảng Ninh, tại Hạ Long. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 2Tiểu Vy đằm thắm trong trang phục 'Huyền bí phương Đông' của nhà thiết kế Trần Thiện Khánh. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 3Vẻ đẹp của Hoa hậu tuổi 18. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 4Á hậu Phương Nga từng lọt top 10 Miss Grand International 2018. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 5Sự trở lại của Á hậu Thúy An sau thời gian vắng bóng. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 6Thúy An đang có nhiều dự định 'tấn công' nhiều lĩnh vực trong thời gian tới. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 7Sắc xuân rạng rỡ của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 8 Sân khấu chương trình bế mạc Diễn đàn du lịch ASEAN 2019 và Năm du lịch Hạ Long-Quảng Ninh, tại Hạ Long cuối tuần qua. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 9Nếu Tiểu Vy đảm nhận vị trí vedette với áo dài màu vàng – tượng trưng cho Hoàng tộc... (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 10...thì Phương Nga và Thúy An lần lượt diện những tà áo dài mang sắc đỏ và hồng cùng những chiếc mấn được thiết kế tỉ mỉ. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 11Bộ sưu tập 'Huyền bí phương Đông' và 'Nét xưa' của nhà thiết kế Trần Thiện Khánh lấy ý tưởng từ cung đình Huế. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 12 Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, ca nương Kiều Anh, Đức Tuấn, Ái Phương, Ngọc Anh… (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 13Tiết mục của ca nương Kiều Anh. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 14Tiết mục của Ái Phương. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 15Diva Hồng Nhung. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 16Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 17(Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 18(Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đẹp kiêu sa với phong cách áo dài cung đình ảnh 19 Chương trình kết thúc với hình ảnh phát triển của các nước Đông Nam Á thể hiện sự giao thoa văn hóa và mong muốn hội nhập của du lịch Việt Nam. (Ảnh: Như Hoàn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục