[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều

Trong bộ ảnh nhằm quảng bá cho Lễ hội nho và vang Ninh Thuận, ba đại sứ là Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An hóa thân thành nữ thần nho với nhan sắc mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 1Hóa thân thành những nữ thần nho khi trở thành đại sứ Lễ hội Nho và vang Ninh Thuận, Tiểu Vi, Phương Nga, Thúy An nổi bật trong những chiếc đầm được lấy ý tưởng thiết kế từ những trái nho Ninh Thuận. (Ảnh: Mon Trần)
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 2Hoa hậu Tiểu Vy khoác lên mình chiếc đầm màu xanh ngọc bích xẻ lệch quyến rũ với điểm nhấn là những lá nho xanh trên hai cầu vai và vùng eo. (Ảnh: Mon Trần)
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 3Hoa hậu Tiểu Vy toát lên vẻ đẹp huyền bí đầy cuốn hút. (Ảnh: Mon Trần)
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 4Là một trong ba đại sứ của Lễ hộ, Á hậu Phương Nga nổi bật trong chiếc đầm có màu sắc của trái nho chín mọng với điểm nhấn là chiếc nơ trên cầu vai như một dải rượu vang tuôn chảy đẹp mắt và hấp dẫn. (Ảnh: Mon Trần)
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 5(Ảnh: Mon Trần)
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 6Á hậu Thúy An lại ngọt ngào trong trẻo với sắc hồng phấn nhạt của chiếc đầm cúp ngực và xẻ đùi giúp cô vừa tôn lên vẻ đẹp thuần khiết lại vừa thể hiện được sức hút quyến rũ của mình. (Ảnh: Mon Trần)
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 7Điểm nhấn nổi bật của trang phục là bông hồng màu rượu vang đính trên vai Thúy An giúp cô càng trở nên cuốn hút. (Ảnh: Mon Trần)
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 8(Ảnh: Mon Trần)
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 9Các nàng hậu đã khéo léo mang tới lễ hội hình ảnh những thiên thần đại sứ vừa mang vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt lại vừa vẻ đẹp trẻ trung, năng động, hiện đại. (Ảnh: Mon Trần)
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 10Trước đó Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An đã có những hoạt động trải nghiệm tại các thắng cảnh và vườn nho Ninh Thuận. (Ảnh: Mon Trần)
[Photo] Những nàng hậu hóa thân thành 'nữ thần nho' yêu kiều ảnh 11Lễ hội vừa diễn ra từ ngày 26/4-2/5, với những sự kiện như: Hội chợ Thương mại Ninh Thuận 2019, Hội thi nét đẹp văn hóa các dân tộc Ninh Thuận, Tọa đàm về Nho và Vang Ninh Thuận, chương trình ca nhạc, vũ hội đường phố và đêm nhạc DJ, chương trình nghệ thuật bế mạc Lễ hội và các hoạt động kết hợp khác... (Ảnh: Mon Trần)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục