[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội

Trong ngày Quốc khánh 2/9 năm nay, Quảng trường Ba Đình cùng nhiều tuyến phố trung tâm của Thủ đô Hà Nội rực rỡ cờ hoa.
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 1Cờ Tổ quốc tung bay trong ngày Quốc khánh 2/9. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 2Đông đảo người dân ở khắp nơi đã đổ về lăng Bác từ sáng sớm để xem lễ chào cờ và vào Lăng viếng Bác. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 3Đông đảo người dân ở khắp nơi đã đổ về Quảng trường Ba Đình sáng sớm, hướng về lá Quốc kỳ trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 4Đường Hoàng Văn Thụ rực rỡ cờ hoa chào mừng 75 năm Quốc khánh 2/9. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 5Góc đường Quán Thánh rực rỡ pano, băngrôn chào mừng 75 năm Quốc khánh 2/9. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 6Đường Thanh Niên được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 7Câu lạc bộ xe đạp vẫn duy trì lịch sinh hoạt trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 8Người dân Thủ đô mặc đồng phục cờ đỏ sao vàng tập thể dục bên hồ Gươm sáng 2/9. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 9Nhiều phố, phường ở Thủ đô Hà Nội được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng rôn chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 10Thành viên các câu lạc bộ đạp xe diễu hành với cờ Tổ quốc phía trước. (Ảnh: Hoàng Việt/TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 11Thành viên các câu lạc bộ đạp xe diễu hành với cờ Tổ quốc phía trước. (Ảnh: Hoàng Việt/TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 12Cầu vượt phố Nguyễn Chí Thanh đi phố Liễu Giai được trang hoàng với những lá cờ Tổ quốc. (Ảnh: Hoàng Việt/TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 13Người dân chụp ảnh trong nắng Thu nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 14Quảng trường Ba Đình rực rỡ trong ngày Quốc khánh 2/9. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 15Công viên Lenin rực rỡ trong ngày Quốc khánh 2/9. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 16Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh xuất hiện trên Quảng trường Cách mạng tháng Tám kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 17Người dân đồng diễn thể dục với áo mang hình Quốc kỳ trong ngày Quốc khánh 2/9. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 18Người dân đồng diễn thể dục với áo mang hình Quốc kỳ trong ngày Quốc khánh 2/9. (Ảnh: TTXVN)
[Photo] Không khí vui tươi trong ngày Tết Độc lập tại Hà Nội ảnh 19Người dân đồng diễn thể dục với áo mang hình Quốc kỳ trong ngày Quốc khánh 2/9. (Ảnh: TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục