Toàn cảnh khu bảo tồn Ngorongoro với diện tích hơn 800.000ha. Địa hình gồm núi cao, đồng bằng, thảo nguyên, rừng hoang mạc và rừng. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Ngắm nhìn muông thú từ trên cao. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Đàn linh dương, ngựa vằn di chuyển trên một bình nguyên rộng lớn. Theo Wikipedia, vào tháng Năm và tháng Sáu hàng năm, chúng ào ạt di chuyển về các đồng bằng ở miền Trung. Đôi lúc, đàn súc vật có thể dài tới hơn 10km, theo sau là những loài thú ăn thịt... (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Những con trâu rừng phải dùng cỏ khô làm thức ăn. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Hà Mã ngụp dưới dòng sông như những tảng đá. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Lợn rừng với những chiếc nanh dài bới đất tìm thức ăn. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Có khoảng hơn 1 triệu cá thể muông thú tại khu bảo tồn Ngorongoro. Nhưng không phải ai cũng có thể nhìn thấy thú dữ, thú quý hiếm khi đến thăm khu bảo tồn này. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Những chú bồ nông tìm thức ăn trong đầm nước. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Sau hành trình bằng ôtô dạo quanh khu bảo tồn, du khách thường dừng lại bên hồ nước, ngắm nhìn đàn ngựa vằn uống nước và thư thái trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Ở giữa khu bảo tồn có một miệng núi lửa đã tắt ở độ cao 2.286 m, đường kính từ 15 đến 20km, được hình thành từ kỷ Đại trung sinh (giai đoạn bò sát) đây là núi lửa có miệng núi lửa lớn nhất thế giới. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Những chú đại bàng châu Phi bay lượn trên đầu du khách. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Đàn chim bên hồ nước thanh bình. (Ảnh: T.H/Vietnam+)