[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV

Tài tử Charlie Sheen là tay chơi đích thực của Hollywood khi khẳng định đã lên giường với hàng nghìn phụ nữ, trong đó có cả sao khiêu dâm và gái làng chơi.
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 1Tài tử Charlie Sheen là tay chơi đích thực của Hollywood khi khẳng định đã lên giường với hàng nghìn phụ nữ, trong đó có cả sao khiêu dâm và gái làng chơi. (Nguồn: Getty Images)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 2Charlie Sheen sinh ra ngày 3/9/1965, tại thành phố New York. Cha của ông, Martin, là một diễn viên nổi tiếng trong khi mẹ ông là một cựu sinh viên nghệ thuật. Ông có vai diễn đầu tiên vào năm 1975 trong bộ phim 'The Execution of Private Slovik.' (Nguồn: Getty Images)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 3Gia đình Charlie Sheen: Bố Martin (trái), mẹ Janet (thứ hai từ trái sang), hai anh em trai Ramone-Emilio và cô em gái Renée. (Nguồn: WireImages)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 4Từ khi còn học trung học, Sheen đã quan tâm đến diễn xuất và bóng chày . Cùng với người bạn học Sean Penn và Rob Lowe, ông đã thực hiện một vài bộ phim nghiệp dư. Sau trung học, Sheen bắt đầu tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như 'Red Dawn' và 'Grizzly II:. Predator.' (Nguồn: Rex)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 5Vai diễn mang tính đột phá của Sheen là trong bộ phim 'Platoon.' (Nguồn: Rex)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 6Sau 'Platoon,' Sheen tiếp tục để lại ấn tượng với bộ phim 'Wall Street' trong năm 1987 với Michael Douglas và cha mình, ông Martin Sheen. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 7Thành công trong giai đoạn đầu của sự nghiệp đã giúp Charlie Sheen tìm được những vai chính trong các bộ phim lớn vào cuối thập niên 1980 và đầu những 1990, trong đó 'Young Guns.' Bộ phim đã đoạt được doanh thu lớn từ các phòng vé ở thời điểm đó. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 8Sheen đã trình diễn khả năng chơi bóng chày ấn tượng trong bộ phim 'Eight Men Out.' (Nguồn: Rex)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 9Sheen tham gia vào hai bộ phim hành động 'Navy SEALS' và 'Rookie' vào năm 1990. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 10Bộ phim 'Hot Shots' thu về tới 180 triệu USD tại các phòng vé. (Nguồn: Rex)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 11Gắn sao trên đại lộ danh vọng vào năm 1994. (Nguồn: WireImages)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 12Năm 1989, Charlie Sheen đính hôn cùng diễn viên - người mẫu Kelly Preston. Tháng 1/1990, anh bắn trúng tay vị hôn thê. May mắn đó là một vết thương nhỏ, chỉ phải khâu vài mũi nhưng sự việc đã khiến Preston quyết định hủy hôn. (Nguồn: WireImages)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 13Thập niên 1990, Charlie Sheen gây chú ý bằng hàng loạt cuộc tình với những người đẹp phim cấp 3 như Heather Hunter, Ginger Lynn... (Nguồn: Rex)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 14Sheen kết hôn với người vợ đầu tiên Donna Peele vào năm 1995 nhưng họ chia tay chỉ 1 năm sau đó. (Nguồn: AP)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 15Đầu năm 1995, Heidi Fleiss ra tòa vì tội môi giới mại dâm và Charlie Sheen là người có liên quan tới vụ việc. (Nguồn: AP)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 16Tháng 2/1997, bạn gái Brittany Ashland kiện Charlie Sheen ra tòa vì tội hành hung và đe dọa giết người. Sheen lĩnh 1 năm án treo, 2 năm quản thúc và phải nộp phạt cùng lao động công ích. (Nguồn: AP)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 17Tháng 5/1998, Sheen sử dụng cocaine quá liều, phải vào viện cấp cứu. Tháng 8/1998, Charlie Sheen vào trại cai nghiện. (Nguồn: AP)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 18Sau quãng thời gian đen tối dính líu tới pháp luật và ma tuý, vào năm 2000, Sheen đã tìm cách làm vực lại sự nghiệp điện ảnh của mình với vai chính trong bộ phim truyền hình 'Spin City.' (Nguồn: AP)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 19Sheen nhận giải thưởng Quả cầu Vàng vì diễn xuất ấn tượng trong phim 'Spin City.' (Nguồn: Reuters)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 20Sau gần 3 năm kết hôn, tháng 3/2005, vợ hai của Charlie Sheen là Denise Richards đệ đơn ly hôn với lý do tài tử Hollywood nghiện rượu, lạm dụng ma túy và bạo lực. (Nguồn: WireImages)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 21Charlie Sheen và Denise Richards có với nhau hai bé gái xinh xắn. (Nguồn: FilmMagic)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 22Sheen đã cho thấy anh có khả năng đóng các bộ phim hài khi gây ấn tượng mạnh với vai diễn trong bộ phim sitcom 'Two And A Half Men' của CBS. (Nguồn: Getty Images)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 23Giành giải thưởng ALMA vào năm 2008. (Nguồn: Reuters)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 24Ngày 30/5/2008, Charlie Sheen kết hôn lần 3 cùng Brooke Mueller. Cuối năm 2009, Sheen bị bắt vì tội bạo hành. 1 năm sau đó cặp đôi này chia tay. (Nguồn: GettyImages)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 25Mueller và Sheen có với nhau hai đứa con sinh đôi. (Nguồn: WireImages)
[Photo] Những dấu ấn của ngôi sao Hollywood bị nghi nhiễm HIV ảnh 26Ngày 14/2/2014, trong một chuyến du lịch, Charlie Sheen đính hôn cùng cựu diễn viên phim người lớn Brett Rossi. (Nguồn: WireImages)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục