Charlie Sheen công khai thừa nhận mình nhiễm virus HIV

Ngôi sao Hollywood Charlie Sheen ngày 17/11 đã chính thức công khai bệnh tình trước công chúng. Tài tử 50 tuổi này đã xuất hiện trên chương trình “Today” của đài NBC và thừa nhận mình đang mang HIV.
Charlie Sheen công khai thừa nhận mình nhiễm virus HIV ảnh 1Charlie Sheen thừa nhận mình dương tính với HIV

Ngôi sao Hollywood Charlie Sheen ngày 17/11 đã chính thức công khai bệnh tình trước công chúng. Tài tử 50 tuổi này đã xuất hiện trên chương trình “Today” của đài NBC và thừa nhận mình đang mang virus HIV.

Thông tin về việc Charlie Sheen mang trong mình virus chết người kể trên đã được lan truyền rộng rãi trên khắp trang mạng kể từ đầu tuần. Nhiều tờ báo còn liệt kê danh sách những thói hư tật xấu của Charlie, cũng như phỏng vấn những người vợ cũ của anh. Để chấm dứt những lời đồn thổi, Sheen đã công khai trên sóng truyền hình: “Tôi có mặt ở đây để thừa nhận rằng mình dương tính với virus HIV”.

Charlie là con trai của ngôi sao kỳ cựu Martin Sheen và từng góp mặt trong các bộ phim nổi tiếng thập niên 1980 như “Platoon” hay “Wall Street”. Vào năm 2010, Charlie Sheen từng lập kỷ lục về thù lao truyền hình cho một nam diễn viên khi nhận tới 1,8 triệu USD cho mỗi tập phim “Two and a Half Men.”

Tuy nhiên, cá tính ngang ngạnh đã khiến Sheen bị đuổi khỏi chương trình sau một xích mích với nhà sản xuất. Kể từ đó đến nay, Sheen hiếm khi có những dự án đáng chú ý và sống một cuộc sống phóng túng với ma túy và những cô gái làng chơi.

Ngôi sao này hé lộ rằng mình đã phải trả “hàng triệu USD để bịt miệng những người xung quanh về bệnh tình cá nhân”. Anh cho biết: “Khi mới mắc bệnh, tôi đã chia sẻ với những người bạn mà mình tin tưởng và nghĩ rằng họ sẽ hữu ích với mình. Niềm tin ấy đã bị phản bội khi họ cố tìm cách tống tiền tôi. Một cô gái mại dâm còn từng chụp ảnh thuốc chữa bệnh của tôi và dọa sẽ bán nó cho báo chí. Việc công khai bệnh tình ngày hôm nay sẽ giúp tôi tự giải thoát khỏi nhà tù của bản thân.”

Sheen cho biết mình đã có những lựa chọn sai lầm khi sử dụng chất kích thích, song khẳng định “không đời nào tôi lại lây HIV cho người khác được”. Anh chia sẻ về thời điểm mới mắc bệnh: “Mọi thứ bắt đầu với những cơn đau đầu và ra mồ hôi liên tục. Tôi cứ nghĩ mình bị u não, để rồi các bác sĩ thông báo cho tôi rằng mình đã mang virus HIV. Đó là ba chữ cái khó ai có thể nuốt trôi được.”

Charlie Sheen công khai thừa nhận mình nhiễm virus HIV ảnh 2Charlie Sheen tham dự một chương trình truyền hình (Nguồn: DM)

Ngôi sao này kết luận: “Tôi tin mình có trách nhiệm cố gắng lên và giúp đỡ những người khác. Hy vọng rằng với những gì chúng ta đang làm hôm nay, sẽ có nhiều người tới và cảm ơn tôi vì đã mở toang cánh cửa sự thật”./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục