[Photo] Những mẹo nhỏ giúp bạn giải độc cơ thể sau ngày nghỉ lễ

Việc bổ sung các chất bổ trong chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp đường ruột và hệ thống tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn.
[Photo] Những mẹo nhỏ giúp bạn giải độc cơ thể sau ngày nghỉ lễ ảnh 1Nước chanh có rất nhiều vitamin C. Chanh là một nguồn quan trọng cung cấp chất xơ pectin, cần thiết cho sức khỏe đường ruột. (Nguồn: the food passiona)
[Photo] Những mẹo nhỏ giúp bạn giải độc cơ thể sau ngày nghỉ lễ ảnh 2Bắp cải có chứa nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa, tốt cho hệ thống miễn dịch của bạn. (Nguồn: Rex Features)
[Photo] Những mẹo nhỏ giúp bạn giải độc cơ thể sau ngày nghỉ lễ ảnh 3Atiso giúp cho gan và túi mật của bạn khỏe mạnh hơn. (Nguồn: Getty)
[Photo] Những mẹo nhỏ giúp bạn giải độc cơ thể sau ngày nghỉ lễ ảnh 4Các loại rau xanh chứa chất diệp lục chống viêm và bổ sung sắt. (Nguồn: Getty)
[Photo] Những mẹo nhỏ giúp bạn giải độc cơ thể sau ngày nghỉ lễ ảnh 5Ngũ cốc nguyên hạt chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa, hàm lượng chất xơ. (Nguồn: Getty)
[Photo] Những mẹo nhỏ giúp bạn giải độc cơ thể sau ngày nghỉ lễ ảnh 6Cải xoong có chứa vitamin A và K, và chất chống oxy hóa. (Nguồn: Getty)
[Photo] Những mẹo nhỏ giúp bạn giải độc cơ thể sau ngày nghỉ lễ ảnh 7Tập luyện thể thao giúp cơ thể dẻo dai, tăng sức đề kháng. (Nguồn: Getty)
[Photo] Những mẹo nhỏ giúp bạn giải độc cơ thể sau ngày nghỉ lễ ảnh 8Trái cây cung cấp nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và chất xơ. (Nguồn: Getty)
[Photo] Những mẹo nhỏ giúp bạn giải độc cơ thể sau ngày nghỉ lễ ảnh 9Trà xanh có chất chống oxy hóa và nhiều vitamin quan trọng. (Nguồn: Getty)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục