Lễ ký hợp đồng của PVI Sun Life và Jakob Saigon. (Ảnh: Hoàng Hải/Vietnam+)

Tối 23/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký hợp đồng bảo hiểm hưu trí tự nguyện giữa Công ty Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life và Công ty trách nhiệm hữu hạn Jakob Saigon thuộc Tập đoàn Jakob AG Thụy Sĩ (công ty 100% vốn nước ngoài).

Tham gia buổi lễ có Tổng lãnh sự Thụy Sĩ tại Việt Nam Hardegger, các đại diện của PVI Sun Life, Công ty trách nhiệm hữu hạn Aon Vietnam và Jakob Saigon.

Theo hợp đồng, PVI Sun Life sẽ thiết lập một chương trình phúc lợi phù hợp, dựa trên sự đóng góp của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình và một phần đóng góp tự nguyện đến từ mỗi nhân viên, từ đó, đội ngũ nhân viên của Jakob Saigon có thể tiếp tục yên tâm cống hiến cho công việc khi luôn được bảo vệ trong suốt thời gian làm việc và còn được bảo đảm tài chính kể cả khi đã nghỉ hưu.

Quyền lợi từ sản phẩm hưu trí tự nguyện do PVI SunLife cung cấp, cùng với các quyền lợi mà người lao động được nhận từ quỹ bảo hiểm xã hội Việt Nam, sẽ giúp cho người lao động yên tâm công tác, giúp doanh nghiệp duy trì được nhân tài cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Ông Đào Quốc Bảo, Phó Tổng Giám Đốc Khối Khách Hàng Doanh Nghiệp PVI SunLife cho biết, PVI SunLife tự hào là nhà cung cấp sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện cho rất nhiều doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn Jakob AG. Theo ông Bảo, việc tham gia bảo hiểm hưu trí tự nguyện cho người lao động ở các nước khác gần như là mặc định, thì ở Việt Nam, loại hình này vẫn còn khá mới mẻ.

PVI Sun Life đã và đang cung cấp sản phẩm Hưu Trí cho hầu hết các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam với xấp xỉ 20.000 cán bộ công nhân viên như: Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Nhà máy lọc dầu Bình Sơn (BSR), Tổng công ty thăm dò khai thác dầu khí (PVEP), Đạm Phú Mỹ (PVFCCo), Đạm Cà Mau,…

Vừa qua, PVI Sun Life đã triển khai chương trình Hưu Trí PVI Sun Life với Tổng công ty Trực thăng cho hơn 1.000 cán bộ công nhân viên.

Ông Đào Quốc Bảo hy vọng rằng sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện của PVI SunLife sẽ mở ra một cánh cửa mới cung cấp thêm cho doanh nghiệp một phương thức hữu hiệu để chăm sóc và bảo vệ cho tương lai của nhân viên, những người đang cống hiến công sức và tuổi trẻ của mình cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Tại buổi lễ nói trên cũng đã diễn ra lễ ký kết Thư chỉ định giữa công ty Aon Vietnam và Jakob Saigon, theo đó Công ty Aon Vietnam được chỉ định là đại diện được Jakob Saigon ủy quyền thực hiện các công việc liên quan tới Hợp đồng Hưu trí của công ty Jakob Saigon với PVI Sun Life./.