Qua 15 năm hoạt động, Công ty luật Kingdom Consultancy đã giúp hơn 5.000 khách hàng ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Bất chấp tình hình chính trị – xã hội bất ổn và đại dịch COVID-19 đã hoành hành ở Hồng Kông trong thời gian gần đây, song do nhờ vào sự làm việc chăm chỉ, hết lòng, tận tâm của đội ngũ nhân viên, sự điều hành, […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Bất chấp tình hình chính trị – xã hội bất ổn và đại dịch COVID-19 đã hoành hành ở Hồng Kông trong thời gian gần đây, song do nhờ vào sự làm việc chăm chỉ, hết lòng, tận tâm của đội ngũ nhân viên, sự điều hành, chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo cộng với sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng, nên Công ty luật Kingdom Consultancy (https://www.hklegal.hk) đã có nhiều thành công, thắng lợi trong việc giải quyết các tranh chấp gia đình và các vấn đề tư vấn tài chính.

Khi chuẩn bị kỷ niệm 15 năm thành lập vào năm nay, công ty hướng tới tương lai với việc tăng cường khả năng giao tiếp điện tử với khách hàng, bổ sung hơn 10 cựu giám đốc tài chính và ngân hàng để nâng cao hiệu quả và phát triển các kế hoạch kinh doanh mới nhằm đáp ứng với sự thay đổi nhu cầu thị trường do đại dịch COVID-19 mang lại.

Ông Mark Cheung, Giám đốc Tiếp thị của Kingdom Consultancy Hồng Kông, cho biết: “Thông qua chiến dịch kỷ niệm 15 năm thành lập, chúng tôi hy vọng sẽ chứng minh cách chúng tôi cam kết phá vỡ khuôn mẫu, phân tích sâu hơn mức độ tương tác của từng khách hàng, xây dựng chiến lược khả thi và tìm ra giải pháp càng sớm càng tốt và ngăn ngừa các vấn đề và khủng hoảng mà khách hàng của chúng tôi có thể gặp phải để tối đa hóa lợi ích của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng với khách hàng của mình để đối phó với những thách thức trong các vụ tranh chấp gia đình, các vụ kiện tụng và tư vấn tài chính. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp, có hiệu quả thiết thực cho khách hàng”.

Thông tin về Công ty luật Kingdom Consultancy

Công ty luật Kingdom Consultancy chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và xử lý tranh chấp gia đình một cửa. Công ty xử lý tất cả các khía cạnh của các vụ ly hôn, tái cơ cấu nợ, phá sản, lập di chúc, lập kế hoạch xóa nợ (DRP), nhượng quyền thế chấp, dịch vụ điều tra tư nhân, giới thiệu luật sư chuyên về ly hôn và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Công ty luật Kingdom Consultancy đã giải quyết thành công các vụ tranh chấp dân sự và tư vấn tài chính cho hơn 5.000 khách hàng và hiệu quả hoạt động xuất sắc của công ty đã được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

Tin cùng chuyên mục