Ra mắt Tạp chí điện tử của Tổng cục Đường bộ VN

Tạp chí điện tử Đường bộ sẽ là kênh cung cấp thông tin, phản ánh, chia sẻ nhu cầu của người dân trong lĩnh vực giao thông đường bộ.
Với mục đích cung cấp thông tin, phản ánh, chia sẻ nhu cầu của người dân trong lĩnh vực giao thông đường bộ, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải) vừa ra mắt Tạp chí điện tử Đường bộ (www.duongbo.vn) vào sáng nay (26/6).

Theo Tổng biên tập Dương Thanh Hiển, Tạp chí điện tử Đường bộ sẽ cung cấp, đăng tải mọi thông tin có định hướng về các chính sách, đường lối, chủ trương của Đảng, Chính phủ trong lĩnh vực giao thông nói chung, phản ánh chia sẻ những vấn đề diễn ra trong khi tham gia giao thông tới bạn đọc.

“Tại www.duongbo.vn, độc giả sẽ dễ dàng theo dõi các thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực đường bộ trong và ngoài nước, các tin tức chuyên ngành, các văn bản, nghị định, hướng dẫn triển khai, trao đổi với người trong cuộc…,” Tổng biên tập Dương Thanh Hiển chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi đọc Tạp chí điện tử này, độc giả sẽ tìm thấy những thông tin về chỉ đạo của cơ quan quản lý Nhà nước đối với lĩnh vực bảo trì đường bộ, quản lý phương tiện vận tải, kiểm soát tải trọng xe, nhà thầu xây dựng…

“Điểm khác biệt duy nhất chính là bạn đọc tìm thấy được thông tin nhanh nhất về tình hình giao thông ở tất cả các địa điểm ở Việt Nam, trực tuyến về giao thông tại các nút có đèn tín hiệu, tư vấn đường đi, thống kê lưu lượng người, phát hiện sự cố và cố và có giải pháp xử lý nhanh chóng…,” Tổng biên tập Tạp chí điện tử Đường bộ đánh giá.

Ngoài ra, www.duongbo.vn sẽ là sân chơi giao thông bổ ích, phổ biến các kiến thức về giao thông với nhiều hình thức trắc nghiệm hỗ trợ cho người chuẩn bị thi giấy phép lái xe, các trò chơi online về giao thông.

Chỉ đạo tại Lễ ra mắt Tạp chí điện tử Đường bộ, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Nguyễn Đức Thắng cho rằng, tạp chí sẽ là kênh thông tin chính của Tổng cục, phản ánh những sự kiện của ngành giao thông.

“Tạp chí điện tử của Tổng cục cần phải tiếp cận trực diện những vấn đề của đời sống dân sinh mà trước hết là liên quan đến lĩnh vực giao thông và những vấn đề đời sống xã hội khác,” ông Nguyễn Đức Thắng nhấn mạnh./.

Việt Hùng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục