REBEL Fighting Championship hợp tác truyền thông với Reddentes Sports

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 4 năm 2019 – REBEL Fighting Championship (FC), công ty giải trí thể thao võ thuật hỗn hợp châu Á (Mixed Martial Arts – MMA) có trụ sở chính tại Singapore đã ký thỏa thuận hợp tác với Reddentes Sports, một đơn vị tiếp thị thể thao […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 4 năm 2019 – REBEL Fighting Championship (FC), công ty giải trí thể thao võ thuật hỗn hợp châu Á (Mixed Martial Arts – MMA) có trụ sở chính tại Singapore đã ký thỏa thuận hợp tác với Reddentes Sports, một đơn vị tiếp thị thể thao có trụ sở tại Singapore, để quảng bá và phát sóng REBEL FC ở châu Á. Sự hợp tác này sẽ cho phép REBEL FC mở rộng phạm vi hoạt động sang 6 thị trường trọng điểm ở châu Á là Đài Bắc Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Philippines và Thái Lan, ngoài số lượng khán giả truyền hình và kỹ thuật số vốn đã rất lớn của REBEL FC tại Trung Quốc.

Reddentes Sports nổi tiếng vì có liên quan đến phân phối truyền thông và phát triển chiến lược cho World Bowling, cơ quan quản lý toàn cầu cho môn bowling 9 và 10 pin và là đơn vị nắm giữ quyền truyền thông của Coppa Italia, giải cúp quốc gia hàng đầu của Italia cũng như giải Carabao Cup và Giải vô địch bóng đá hạng nhất Anh, giải đấu uy tín thứ hai của Giải bóng đá Anh, chỉ sau Giải vô địch bóng đá ngoại hạng Anh.

Ông Mark Chew, Giám đốc điều hành (CEO) của Reddentes Sports cho biết: “Reddentes Sports luôn làm việc với các đối tác để mang đến những môn thể thao hấp dẫn hơn cho khán giả châu Á và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Rebel FC, công ty có thực lực, sở hữu một trong những sự kiện MMA hay nhất. Xin cảm ơn ông Justin Leong (Giám đốc điều hành của REBEL FC) và đội của ông đã đặt niềm tin vào Reddentes Sports và chúng tôi mong muốn đảm bảo nhiều cơ hội phát sóng để phát triển Rebel FC MMA trong khu vực”.

Ông Justin Leong, CEO của REBEL FC phát biểu:  “Chúng tôi rất vui mừng được thiết lập mối quan hệ hợp tác này với Reddentes Sports để mang đến các chương trình REBEL FC MMA trực tiếp tới người hâm mộ trên khắp châu Á. Nhờ đó, sẽ nâng số lượng người xem các sự kiện cuối cùng của chúng tôi từ trung bình 13 triệu lượt lên mức cao mới ở châu Á, đồng thời sẽ tạo cơ hội tìm kiếm các vận động viên hàng đầu để đại diện cho khu vực của họ và thể hiện các kỹ năng võ thuật của họ trong các sự kiện sắp tới của chúng tôi sẽ sớm được công bố”.

Thông tin về REBEL Fighting Championship

REBEL Fighting Championship (FC) là một công ty giải trí MMA (MMA) năng động, cam kết mang đến sự giải trí MMA thú vị và hấp dẫn cho khách hàng ở châu Á và quốc tế. REBEL FC tập trung vào việc theo đuổi các tiêu chuẩn xuất sắc nhất trong sản xuất sự kiện trực tiếp, phát triển tài năng MMA và thúc đẩy nhận thức về MMA. Được thành lập vào tháng 5 năm 2013 và có trụ sở chính tại Singapore, công ty gồm một nhóm các chuyên gia năng động và sáng tạo với nền tảng đa dạng trong sản xuất, tiếp thị, phát triển kinh doanh, quản lý sự kiện, quan hệ công chúng và môi giới MMA.

Thông tin về Reddentes Sports

Reddentes Sports là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp thông minh và có tác động trong thể thao. Dịch vụ của Reddentes Sports bao gồm tư vấn quyền truyền thông, phát triển thể thao thương mại, tư vấn sự kiện, quản lý dự án, quản lý sự kiện ESports, tư vấn tổ chức cho các hiệp hội thể thao, quản lý lộ trình nghề nghiệp và tư vấn tiếp thị. Với Mark Chew và Yip Ren Kai ở vị trí lãnh đạo, mục tiêu của Reddentes Sports là cung cấp dịch vụ và giá trị để chuyển đổi các tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng bằng cách đạt được mục tiêu của họ thông qua thể thao.

Tin cùng chuyên mục