Ngày 29/5, hãng tin Reuters dẫn lời công ty Samsung Electronics cho hay phiên bản màu xanh da trời của mẫu smartphone Galaxy S III sẽ bị hoãn phát hành, dù sản phẩm này vừa được tung ra thị trường.

Các khách hàng đã đặt Galaxy S III bản Pebble Blue sẽ phải chờ thêm từ 2-3 tuần để nhận được chiếc điện thoại họ đã đặt.

Samsung Electronics cho biết: “Để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nội bộ cao nhất, cũng như cung cấp mẫu Galaxy S III chất lượng nhất tới khách hàng, phiên bản màu Pebble Blue của sản phẩm smartphone này sẽ bị hoãn phát hành từ 2-3 tuần tại một số thị trường. Chúng tôi đang làm việc rất tích cực để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được Galaxy S III màu Pebble Blue sớm nhất có thể.”

Là mẫu smartphone mới nhất trong dòng Galaxy từng giúp Samsung vượt qua Apple để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, Galaxy S III đang mang trọng trách rất lớn để tiếp tục nối dài chuỗi thành công của điện thoại Galaxy.

Việc thiếu hụt phiên bản Pebble Blue nói trên có thể là minh chứng cho thấy Galaxy S III nóng tới độ nào trên thị trường./.