DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 25 tháng 3 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới đang đầu tư vào công nghệ để thúc đẩy những thay đổi mang tính cách mạng và chuẩn bị cho tài chính phi tập trung.

Tại một cuộc trò chuyện bên lề và trong một cuộc thảo luận tại Hội nghị Cấp cao Blockchain Thế giới (World Blockchain Summit) ở Dubai 2022, ông Igneus Terrenus, Giám đốc Truyền thông của Bybit, cho biết: “Sàn giao dịch tập trung là để mọi người ủng hộ một tương lai phi tập trung. Chúng tôi điều hành rất thành công một sàn giao dịch và có thể đầu tư vào các dự án sẽ được chứng minh là mang tính cách mạng. Bybit là đơn vi khởi xướng và đóng góp chính cho BitDAO – một trong những tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) lớn nhất thế giới về quy mô ngân quỹ. BitDAO đã phân bổ hàng trăm triệu USD vào trò chơi blockchain với Game7, các giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 với zkDAO và nghiên cứu blockchain với EduDAO và 8 trường đại học danh tiếng nhất thế giới”.

Các công nghệ Web3 cần phải trưởng thành trước khi việc áp dụng hàng loạt có thể xảy ra. Nhưng việc tiếp nhận thêm nhiều người hơn tham gia vào không gian mới sẽ góp phần tạo ra một hệ thống công nghệ tốt hơn và nhiều cơ hội hơn. Bybit muốn trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho quá trình chuyển đổi sang một tương lai phi tập trung được hỗ trợ bởi blockchain.

Ông Igneus Terrenus nhấn mạnht: “Chúng tôi coi mình như một cầu nối để giúp mọi người ở mọi trình độ kỹ năng và kiến ​​thức tiếp cận với các công nghệ và đổi mới web3 mà họ có thể sử dụng. Chúng tôi muốn đưa nhiều người vào không gian này hơn, vì chúng tôi thực sự thấy được giá trị của nó”.

Chuỗi sự kiện toàn cầu của Hội nghị Cấp cao Blockchain Thế giới do Công ty Trescon tổ chức nhằm kết nối các nhà lãnh đạo, nhà quản lý và nhà đầu tư toàn cầu vào các đổi mới blockchain và tiền kỹ thuật số. Phiên bản toàn cầu lần thứ 22 của Hội nghị Cấp cao Blockchain Thế giới do Bybit cung cấp đã diễn ra tại Atlantis, The Palm ở Dubai trong 2 ngày 23 và 24 tháng 3 năm nay.

Ông Mithun Shetty, Giám đốc điều hành (CEO) của Trescon nhận định: “Đặc tính cốt lõi của Bybit là hỗ trợ mức độ đổi mới, tài năng và phát triển công nghệ tiếp theo. Điều này hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi là luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Bybit và tất cả những công việc tuyệt vời mà chúng tôi sẽ có thể thực hiện vì sự hợp tác này”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác tiền kỹ thuật số và đặt cược (staking), cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) cho các khách hàng nhỏ lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật thông tin mới, hãy theo dõi các mạng truyền thông xã hội của Bybit trên
https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit

Giang Tran