ISTANBUL, THỔ NHĨ KỲ – EQS Newswire – Ngày 23 tháng 12 năm 2021 – Vào ngày 21 tháng 11 vừa qua, tại Titanic Business Kartal, Khách sạn sang trọng ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, buổi giới thiệu Triple Ex Token đã được đã tổ chức. Đây là một yếu tố quan trọng phục vụ cho việc ra mắt Sàn giao dịch kim cương Triple Ex Marketplace dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 5 năm 2022. .

Crypto Exchange Stockpoint (là nhóm các nhà phát triển trẻ) cùng với các chuyên gia trong ngành kim cương đang tạo ra nguyên mẫu của sàn giao dịch kim cương Triple Ex Marketplace, nơi mọi người có thể mua và bán kim cương lấy tiền mã hóa theo giá đầu tư. Để có quyền truy cập vào sàn giao dịch kim cương Triple Ex Marketplace, bạn cần mua mã thông báo (token) Triple Ex Token (3-Ex).

Cho đến nay, nhìn chung, thị trường kim cương vẫn được xem là bảo thủ và đóng cửa với những người mua bình thường. Không giống như vàng,kim cương không có sẵn như một loại tài sản, mọi người phải trả rất nhiều tiền khi mua kim cương tại các cửa hàng trang sức. Những vấn đề này đã dẫn đến giải pháp – tạo ra một thị trường với cơ hội bình đẳng cho cả người nghiệp dư và người chuyên nghiệp. Để đến được Triple Ex Marketplace, bạn cần mua Triple Ex Token. Triple Ex Token được phát hành với số lượng 600 000 token, tất cả đều được lưu hành tự do.

Những người sáng tạo đã giới thiệu một nguyên mẫu của Sàn giao dịch kim cương Triple Ex Marketplace

Một trong những người tạo ra Dự án Sàn giao dịch kim cương Triple Ex Marketplace cho biết: “Công nghệ này không phức tạp. Nếu bạn sử dụng token tiện ích trên Sàn giao dịch kim cương Triple Ex Marketplace, nó sẽ không còn được giao dịch để trao đổi nữa. Và nếu nhiều người trên thị trường, điều đó có nghĩa là sẽ có ít token tương ứng trên sàn giao dịch, tạo ra sự thiếu hụt. Đó là quan hệ cung và cầu. Đó là cách chúng tôi quản lý để giữ giá. Đó là lý do tại sao những token này có giá trị thực”.

Địa điểm giới thiệu việc ra mắt sàn giao dịch kim cương Triple Ex Marketplace cũng quan trọng. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là một trong số ít những nơi mà mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể nhập cảnh khá dễ dàng mà không bị hạn chế hay không gặp quá nhiều trở ngại. Hơn nữa, Thổ Nhĩ Kỳ còn được biết đến là một trong những nhà cung cấp trang sức và kim cương lớn nhất thế giới.

#TRIPLEEXCRYPTO

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran