MOSKVA, LIÊN BANG NGA – Media OutReach – Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng phổ biến và được công nhận đang nhanh chóng mở rộng danh mục các đối tác thể thao điện tử (esports) của mình. Mới đây, Bybit đã thiết lập quan hệ hợp tác và đối tác với Virtus.pro (“VP”), một trong những thương hiệu chơi game chuyên nghiệp có ảnh hưởng nhất trong khu vực Cộng đồng các quốc gia độc lập (Commonwealth of Independent States – CIS gồm Azerbaijan, Armenia, Belarus, Gruzia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Nga, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan and Ukraina) với phạm vi toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2003, VP là giải đấu chuyên nghiệp uy tín nhất ở Nga, với DOTA 2 là trò chơi phổ biến nhất nước này, với 25,6 triệu giờ xem trong năm 2020. DOTA2 là trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được Công ty Valve Corporation phát triển. Với thành tích của mình trong gần hai thập kỷ qua, các đội VP đã được thưởng 16 triệu USD, một khoản tiền đáng kinh ngạc ngay cả xét trên phương diện toàn cầu.

Bybit đang có một “Grand Slam” (một số giải đấu lớn nhất, danh giá nhất) của riêng mình trong việc xây dựng ảnh hưởng của thể thao điện tử. Sàn giao dịch tiền điện tử này đã phân nhánh cho cộng đồng game cạnh tranh vào năm 2021 và cho đến nay, đã đạt được 4 thỏa thuận hợp tác thể thao điện tử cao cấp.

Các đội thu hút khán giả toàn cầu với các bộ phận và vận động viên được thèm muốn nhất trong thể loại này, chiến thắng các giải đấu quốc tế và giành chức vô địch trong hầu hết mọi trò chơi điện tử phổ biến trên thế giới. Tính đến ngày 25 tháng 8 năm nay, danh mục các đội thể thao điện tử của Bybit bao gồm 3 trong số 5 đội hàng đầu trong Bảng xếp hạng thế giới CS: GO theo HLTV.org [https://www.hltv.org/ranking/teams/2021/august/16].

Với sự bổ sung mới nhất của VP, các khoản tài trợ sẽ đưa thương hiệu Bybit đến với hơn 28,7 triệu người hâm mộ trên toàn cầu.

Người chiến thắng được nhận tất cả: Các đội thể thao điện tử và Nhà giao dịch tiền điện tử cùng chia giải thưởng trị giá 7,5 triệu USD

Thông báo khẳng định vị thế chính thức của Bybit là Đối tác Non-fungible token – NFT (Token không thể thay thế là một loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain – tương tự như Bitcoin – để tạo ra một chuỗi mã độc nhất đại diện cho một vật phẩm nào đó và không thể thay thế) của VP và Đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức độc quyền của VP, hỗ trợ các đội DOTA 2 và CS: GO đáng gờm của VP.

Ngoài việc hiển thị logo trên các nền tảng có thương hiệu và áo đấu, mối quan hệ đối tác còn trải dài trên nhiều hoạt động và cam kết khác nhau, tập trung vào các sáng kiến ​​cộng đồng dựa trên tác động – bao gồm các trách nhiệm xã hội và giáo dục tài chính toàn diện, phát triển NFT và sự tham gia của người chơi trong cuộc thi giao dịch tiền điện tử của năm.

Các cảm nhận, cảm xúc về thể thao điện tử của VP sẽ cạnh tranh với các nhà giao dịch trên toàn thế giới trong World Series of Trading – WSOT (Tạm dịch: Chỗi giao dịch tiền điện tử tầm cỡ thế giới) năm 2021 – sự kiện giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Bybit. Mỗi đội trong gia đình thể thao điện tử của Bybit sẽ giới thiệu những người chơi giỏi nhất của họ trong cuộc thi giao dịch, dẫn dắt đồng đội hướng tới chiến thắng, đóng góp phần lớn trong giải thưởng kỷ lục 7,5 triệu đô la của cuộc thi năm nay.

Với những tiến bộ trong công nghệ phần mềm, phần cứng và di động, cũng như được thúc đẩy bởi những thay đổi xã hội do đại dịch COVID-19 gây ra đang diễn ra ở mọi nơi trên thế giới, esports đang trên một lộ trình không thể ngăn cản để thách thức các môn thể thao và giải trí cạnh tranh như mọi người đã biết, đã chúng kiến.

Đề cập về niềm đam mê của mình với thể thao điện tử, ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, giải thích: “Thời đại của thể thao điện tử đang đến là minh chứng cho khả năng của công nghệ chạm đến cuộc sống của chúng ta, định nghĩa lại giải trí và truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của chúng ta chỉ trong vài thập kỷ. Tiền điện tử và các công nghệ cơ bản của nó kể một câu chuyện tương tự – tiềm năng của tài sản kỹ thuật số đã thay đổi tư duy về giá trị và sự giàu có. Chúng ta mới chỉ đang chứng kiến ​​sự khởi đầu của những thay đổi sâu sắc dành cho các thế hệ sau”.

Ông Ben Zhou nhận xét: “Thể thao điện tử giờ đây là một môn thể thao dành cho khán giả cũng như một môn thể thao rất cuốn hút và WSOT cũng sẽ là một cơ hội như vậy cho những người yêu thích tiền điện tử ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn xây dựng một đấu trường, nơi bất kỳ ai tin tưởng vào tiền điện tử và thích giao dịch đều có thể đạt được thành tích tốt nhất của mình”.

VP sẽ quản lý nội dung về tiền điện tử và giáo dục tài chính trên các kênh của câu lạc bộ trong suốt 3 năm hợp tác, mở rộng sự giao thoa giữa thể thao điện tử và cộng đồng tiền điện tử.

Ông Sergey Glamazda, CEO của VP phát biểu: .”Cả tài sản tài chính kỹ thuật số và thể thao điện tử đều là những lĩnh vực tương đối mới. Bất chấp tốc độ phát triển nhanh chóng và thực tế là mọi người đều đang nói về nó, nhiều người vẫn có thể thấy nó phức tạp và không dễ hiểu. Đó là nơi mà các mục tiêu của chúng tôi với Bybit đều phù hợp với nhau: chúng tôi không ngừng cải thiện và cố gắng làm cho những gì chúng tôi làm tốt nhất trở nên đơn giản nhất có thể để khán giả hiểu được. Chúng tôi rất vui khi Bybit tham gia thể thao điện tử với các dự án quy mô lớn của họ và tự hào là đối tác của họ tại Liên bang Nga”.

Đội quân WSOT 2021 được thành lập bởi các đối tác và chi nhánh thể thao điện tử của Bybit được liệt kê trên trang sự kiện chính thức:  bybit.com/wsot2021, nơi người hâm mộ có thể theo dõi màn trình diễn của họ. Kết quả cuối cùng sẽ được xếp hạng theo tỷ lệ lãi – lỗ.

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến sáng tạo và các sản phẩm khai thác trên nền tảng đám mây, cũng như hỗ trợ Giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) cho các khách hàng bán lẻ và chuyên nghiệp trên khắp thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng xã hội của Bybit trên Twitter và Telegram.

#Bybit

Thông tin về Virtus.pro

Được thành lập vào năm 2003, Virtus.pro là câu lạc bộ thể thao điện tử nổi tiếng nhất của Liên bang Nga. Đội hình của câu lạc bộ là những nhà vô địch sáu lần của các giải đấu quốc tế lớn trong Dota 2, Counter-Strike: Global Offensive. Virtus.pro nằm trong top 5 câu lạc bộ hàng đầu thế giới về số tiền thưởng giành được. Số tiền thưởng mà Virtus.pro thu được là hơn 16 triệu USD. Hiện tại, câu lạc bộ có danh sách trong Dota 2, CS: GO, Rainbow Six Siege, Fortnite, PUBG và PUBG MOBILE.

Thông tin về WSOT

World Series of Trading (WSOT) là cuộc thi giao dịch tiền điện tử toàn cầu do Bybit tổ chức, ủng hộ tinh thần thi đấu sòng phẳng, công bằng và vun đắp tình bằng hữu thân thiết trong cộng đồng yêu thích tiền điện tử trên khắp thế giới. WSOT đề cao những thay đổi tích cực mà tiền điện tử và công nghệ đã mang lại cho cuộc sống của chúng ta.

WSOT xếp hạng các thí sinh theo tỷ lệ phần trăm “lãi so với lỗ”, trong đó các nhà giao dịch cạnh tranh trên một sân chơi bình đẳng bất kể túi tiền của họ nhiều hay ít.

Có thể đọc các quy tắc, thể lệ và đăng ký tham gia WSOT 2021 tại bybit.com/wsot2021

Giang Tran