VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 4 tháng 8 năm 2022 – AAX – một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số dành cho tất cả mọi người, vừa thông báo về sự tham gia của mình với tư cách là Nhà tài trợ chủ chốt (Featured Sponsor) tại Blockchain Economy Istanbul Summit (tạm dịch: Hội nghị Thượng đỉnh kinh tế Blockchain Istanbul 2022) – sự kiện blockchain lớn nhất trong năm của Châu Âu – Châu Á và là nơi gặp gỡ quan trọng của các công ty và doanh nhân tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới. AAX đã đánh dấu sự tài trợ của mình cho sự kiện này với sự hiện diện nổi bật tại Sân bay Istanbul, thu hút sự chú ý đến sự kiện cho hàng nghìn người sẽ nhập cảnh vào đất nước này trong vài ngày tới.

Istanbul là nơi tổ chức phù hợp cho phiên bản thường niên lần thứ tư của Hội nghị Thượng đỉnh kinh tế Blockchain. Thổ Nhĩ Kỳ hiện đại là một trong những xã hội dễ tiếp nhận tiền kỹ thuật số nhất. Một nghiên cứu gần đây của Forrester do AAX ủy quyền cho thấy, có tới 16% dân số Thổ Nhĩ Kỳ – khoảng 13,6 triệu người – sở hữu Bitcoin. Điều đó có nghĩa là Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những khu vực quan trọng nhất trên thế giới đang thúc đẩy việc áp dụng tiền kỹ thuật số.

Các diễn giả chính tại hội nghị thượng đỉnh năm nay bao gồm ông Alex Bornyakov, Thứ trưởng Bộ Chuyển đổi kỹ thuật số của Ukraina; các doanh nhân Carl Runefelt, Michael Saylor của MicroStrategy và nhiều người khác. Tham gia danh sách của diễn giả còn có một số đại diện đến từ AAX, gồm ông Ben Caselin, Phó giám đốc tiếp thị toàn cầu kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu & Chiến lược; ông Timothy Wong, Trưởng Phòng thí nghiệm Tác động và ông Anadolu Aydınlı, Giám đốc Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Ông Ben Caselin cho biết: “Sự hiện diện của chúng tôi tại Hội nghị Thượng đỉnh kinh tế Blockchain Istanbul đánh dấu việc mở rộng của chúng tôi sang Thổ Nhĩ Kỳ như một trong những thị trường mục tiêu của chúng tôi. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi có sự hiểu biết sâu về Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số ngoài giao dịch và đầu tư. Tài sản kỹ thuật số bao gồm cả stablecoin là điều cần thiết ở đây và AAX đã sẵn sàng phục vụ thị trường này vượt ra ngoài giới hạn của các trung tâm đô thị để mang lại lợi ích của tài sản kỹ thuật số cho mọi người”.

Istanbul là một điểm tập hợp tuyệt vời cho cộng đồng tiền kỹ thuật số đang phát triển nhanh trong khu vực. Để trở thành một phần của điều đó, AAX đã bổ nhiệm ông Anadolu Aydınlı làm Giám đốc Quốc gia tại Thổ Nhĩ Kỳ, nơi ông sẽ lãnh đạo nhóm nhân viên địa phương trong việc mở rộng các dịch vụ của AAX trong khu vực. Là một luật sư người Mỹ gốc Thổ Nhĩ Kỳ có bằng Luật sư về Trọng tài tiền kỹ thuật số, ông Anadolu Aydınlı đã từng giữ các vai trò trong các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn khác như Binance, Bybit và Glassnode / Accointing. Ngoài ra, ông còn là thành viên hội đồng quản trị và cố vấn của nhiều dự án fintech, đồng thời là người phụ trách chuyên mục cho Karar.

Ông Anadolu Aydınlı phát biểu: “Mọi người đều có mục tiêu thành công càng nhiều càng tốt tại một thị trường quan trọng như Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng chúng tôi đang tiến một bước xa hơn bằng cách tập trung rõ ràng vào quan hệ đối tác địa phương, tính bền vững và hoạt động từ thiện. Hiện tại, chúng tôi có một trong những đội tiền kỹ thuật số sớm nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, với kiến ​​thức sâu về sản phẩm để giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển của chúng tôi trong thị trường mà chúng tôi gọi là quê hương này. Chúng tôi sẵn sàng không chỉ tiếp tục hành trình áp dụng tài sản kỹ thuật số ở Thổ Nhĩ Kỳ, mà còn giúp người dùng đạt được tiềm năng tối đa thông qua sản phẩm của chúng tôi”.

Ngay trước khi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh kinh tế Blockchain Istanbul 2022, AAX đã tổ chức một sự kiện gặp mặt thành công ở Istanbul vào ngày 26 tháng 7 vừa qua chứng kiến ​​cộng đồng tiền kỹ thuật số địa phương cùng nhau tham gia một cuộc thảo luận với các diễn giả nổi tiếng như ông Eren Ozkan, Phó chủ tịch của Mastercard; ông Sima Baktas, Người sáng lập của CryptoFemale Thổ Nhĩ Kỳ và ông Max Lurya, Giám đốc điều hành (CEO) của EnoughTea với ông Ben Caselin, Phó giám đốc tiếp thị toàn cầu của AAX là người điều hành cuộc thảo luận.

Hashtag: #AAX

Thông tin về AAX

AAX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho khách hàng toàn cầu, với tầm nhìn mang lại lợi ích của tiền kỹ thuật số cho mọi người. Thông qua một loạt các sản phẩm dễ tiếp cận và bằng cách đóng góp vào cuộc trò chuyện về tiền kỹ thuật số và văn hóa, AAX mong muốn trao quyền cho 96% người trên toàn thế giới, những người chưa sở hữu Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác để xây dựng nền kinh tế tốt hơn và bao trùm hơn.

Được hơn 2 triệu người dùng tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới ưa chuộng, AAX là sàn giao dịch đầu tiên sử dụng Tiêu chuẩn Satoshi (SATS) để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin. AAX cũng là công ty đầu tiên được cung cấp bởi LSEG Technology, cung cấp các gói tiết kiệm năng suất cao, hơn 200 cặp giao ngay, thị trường tương lai có tính thanh khoản cao, thường xuyên giảm giá cho các token chính và một loạt các sản phẩm bật và tắt.

Chào mừng bạn đến thăm trang web chính thức của AAX để biết thêm thông tin https://www.aax.com/

Để có tin tức mới nhất, bạn có thể theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội AAX để tìm hiểu thêm

https://t.me/aaxcommunity
https://twitter.com/AAXExchange
https://www.instagram.com/aaxexchange/
https://www.facebook.com/AAXExchange
https://discord.com/invite/nMJf6QnPAa
https://www.youtube.com/c/AAXExchange
https://www.linkedin.com/company/aaxexchange/

Giang Tran