VICTORIA, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 1 tháng 8 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa chính thức ra mắt sản phẩm mới Bybit có cấu trúc vây cá mập (Shark Fin) dành cho tất cả người dùng vào ngày 1/8/2022.

Bybit Shark Fin là một sản phẩm có cấu trúc bảo toàn vốn gốc, có rủi ro thấp, mang lại khả năng bảo vệ vốn tốt hơn cho người dùng khi thu lợi nhuận. Người dùng nạp tiền vào sản phẩm và nhận được lợi nhuận dựa trên hiệu suất của chiến lược. Chiến lược cơ sở sử dụng các quyền chọn mua và bán để tạo ra lợi nhuận.

Điều này có nghĩa là người dùng nền tảng giao dịch cực nhanh của Bybit – xử lý lên tới 100.000 giao dịch mỗi giây – có thể nạp các stablecoin, chẳng hạn như USDT hoặc USDC để kiếm được lợi nhuận hấp dẫn với rủi ro thấp hơn.

Lợi nhuận cuối cùng được tính dựa trên giá quyết toán của tài sản cơ sở khi kế hoạch đáo hạn, so với phạm vi giá đặt trước. Có thể chọn khoảng thời gian từ 7 đến 21 ngày.

Vào thời điểm cuối của kế hoạch, nếu giá cuối cùng nằm trong phạm vi đặt trước, người dùng có thể nhận được lợi nhuận tối đa lên đến 20%. Nếu giá thấp hơn hoặc cao hơn phạm vi, thì họ có thể nhận được tương ứng tới 3% hoặc 10%.

Sản phẩm bao gồm các chiến lược tăng giá hoặc giảm giá nhằm suy đoán xem giá của tài sản cơ sở sẽ tăng hay giảm. Do đó, trong tình huống các giá thị trường biến động nhanh theo cả hai hướng trong phạm vi thông số sản phẩm nhất định, người đăng ký có cơ hội tốt hơn để đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Trong môi trường không có rủi ro, nhiều người đang nắm giữ stablecoin và tìm kiếm lợi nhuận rủi ro thấp trên vốn gốc của họ. Với cam kết của mình về bảo mật đẳng cấp thế giới, quỹ bảo hiểm và dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ liên tục 24/7, Bybit là lựa chọn được ưa chuông dành cho các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận từ stablecoin của họ.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Bybit có nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi nhà đầu tư và Bybit Shark Fin là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sản phẩm chuyên sâu tạo ra lợi nhuận của chúng tôi. Sản phẩm giao dịch này là hoàn hảo cho những người dùng đang tìm kiếm một khoản đầu tư đơn giản, ít rủi ro và được thanh toán một cách đều đặn”.

Bybit Shark Fin là sản phẩm bổ sung mới nhất của Bybit Earn – một nền tảng quản lý tài sản bao gồm các tính năng Dual Asset (là dạng đầu cơ ngắn hạn cho phép người dùng tận dụng các biến động giá nhỏ trên thị trường) và khai thác thanh khoản của Bybit. Đối với các sản phẩm giao dịch mở rộng, Bybit đã tạo ra yêu cầu ký quỹ dựa trên rủi ro, có nghĩa là hệ thống của Bybit có thể triển khai lợi nhuận từ các vị thế thắng để duy trì một vị thế trong thời gian thị trường biến động nhằm đạt được hiệu quả sử dụng vốn tối đa.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của Oracle Red Bull Racing, – đội đua Công thức 1 (Formula 1), các đội thể thao điện tử (esport) NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Giang Tran