ASTANA, KAZAKHSTAN – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Astana (Astana Financial Services Authority – AFSA) của Kazakhstan. Sự chấp thuận mới nhất này nêu bật cam kết liên tục của Bybit trong việc mở rộng sự hiện diện của mình tại các thị trường mới nổi và năng động.

Việc chấp thuận theo nguyên tắc buộc Bybit phải tuân theo các điều kiện tiên quyết dẫn đến cấp phép vĩnh viễn khi Bybit hoàn thành toàn bộ quy trình đăng ký. Với sự chấp thuận này, Bybit sẽ được phép vận hành Cơ sở giao dịch tài sản kỹ thuật số và cung cấp Dịch vụ lưu ký tại Trung tâm Tài chính quốc tế Astana (Astana International Financial Centre- AIFC) ở Kazakhstan.

Kazakhstan là một cửa ngõ vào Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), một thị trường đang phát triển nhanh sẵn sàng đón nhận tiền kỹ thuật số. Khu vực này đã trở thành một trung tâm phát triển tiền kỹ thuật số, đào coin và blockchain. Bybit nhận ra tiềm năng của thị trường này và rất vui mừng được cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng ở Kazakhstan và Cộng đồng các quốc gia độc lập.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Bybit kiên quyết ủng hộ mục tiêu quy định là thiết lập một ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số tuân thủ, an toàn và minh bạch để mang lại lợi ích cho người dùng. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Astana. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng đầy hứa hẹn của Cộng đồng các quốc gia độc lập và mong muốn mở ra nền tảng giao dịch đẳng cấp thế giới của chúng tôi cho những người đam mê tiền kỹ thuật số trong khu vực. Chúng tôi cam kết tiếp tục cải thiện tiêu chuẩn của lĩnh vực tiền kỹ thuật số và mang đến trải nghiệm có giá trị cho khách hàng”.

Bybit cam kết hoạt động phù hợp với các khuôn khổ pháp lý và mong muốn có sự hiện diện tại Trung tâm Tài chính quốc tế Astana (AIFC), đơn vị dẫn đầu như một khu vực tài phán fintech tiến bộ và cung cấp một khuôn khổ pháp lý cho tiền kỹ thuật số ở các quốc gia thuộc của Cộng đồng các quốc gia độc lập.

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Giang Tran