SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 1 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới, đã hoàn thành việc tích hợp mạng chính Arbitrum. Với sự tích hợp này, người dùng Bybit hiện có thể gửi và rút các loại tiền kỹ thuật số Ether (ETH), Tether (USDT) và USD Coin (USDC) trên mạng Arbitrum bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 trở đi.

Arbitrum là gì?

Arbitrum là một giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2 (L2) và là một trong những giải pháp cải tiến lạc quan đầu tiên tìm cách giải tỏa tắc nghẽn trên mạng chính Ethereum. Arbitrum làm cho các giao dịch trên Ethereum rẻ hơn, bằng cách thực hiện các hoạt động ngoài chuỗi và đăng kết quả lên mạng chính để đảm bảo bằng chứng.

Cấp độ giao dịch tiếp theo: Mang lại 3 ưu thế lớn là bảo mật, khả năng mở rộng và chi phí thấp

Người dùng Bybit sẽ được hưởng sự bảo mật rất cao bắt nguồn từ blockchain Ethereum, nơi bất kỳ ai cũng có thể đảm bảo kết quả chính xác của một L2 như Arbitrum. Người dùng Bybit cũng sẽ được hưởng lợi từ tốc độ của Arbitrum, phí gas thấp và thông lượng nhanh chóng.

Bybit đã chứng tỏ mình là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đáng tin cậy, ổn định và có thể sử dụng được trong chu kỳ tăng giá, mang lại tính thanh khoản tốt nhất. Là duy nhất trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit đã trải qua tỷ lệ tăng 99,99% trong suốt cả năm qua mà không hề có hiện tượng quá tải cũng như không có thời gian ngừng hoạt động.

Ông Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Arbitrum là một công nghệ mở rộng đầy hứa hẹn và sáng tạo mà chúng tôi rất vui mừng mang đến cho người dùng Bybit. Với sự hỗ trợ hệ sinh thái rộng rãi, thân thiện với nhà phát triển và phi tập trung, chúng tôi tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cấp độ tiếp theo cho tất cả những người yêu thích tiền kỹ thuật số”,

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sự hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ Giao dịch phái sinh và Giao dịch giao ngay (tại chỗ) trực tuyến đầy sáng tạo, các sản phẩm khai thác và staking, cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng xã hội của Bybit trên

https://discord.com/invite/bybit

https://www.facebook.com/Bybit

https://www.instagram.com/bybit_official/

https:///www.linkedin.com/company/bybitexchange/

https://www.reddit.com/r/Bybit/

https:// t.me/BybitEnglis

https://www.tiktok.com/@bybit_official

Tweets by Bybit_Official

#Bybit

Giang Tran