Sáng kiến của Lee Kum Kee tại Trung Quốc được nhận Giải thưởng Sản xuất châu Á 2023

SINGAPORE – Media OutReach – Lee Kum Kee đã nổi lên ở vị trí dẫn đầu hạng mục “Sáng kiến ​​Sản xuất Bền vững của Năm (Thực phẩm) tại Trung Quốc” tại Singapore ngày 23/11 với việc công bố kết quả cuối cùng của Giải thưởng Sản xuất châu Á (the Manufacturing Asia Awards) 2023. Được tổ […]

SINGAPORE – Media OutReach – Lee Kum Kee đã nổi lên ở vị trí dẫn đầu hạng mục “Sáng kiến ​​Sản xuất Bền vững của Năm (Thực phẩm) tại Trung Quốc” tại Singapore ngày 23/11 với việc công bố kết quả cuối cùng của Giải thưởng Sản xuất châu Á (the Manufacturing Asia Awards) 2023. Được tổ chức bởi Cổng thông tin truyền thông Manufacturing Asia, giải thưởng này đã đánh dấu sự thành công của sáng kiến ​​năng lượng khí sinh học của Lee Kum Kee tại Cơ sở sản xuất Xinhui ở thành phố Giang Môn (Jiangmen), tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Lee Kum Kee wins the “China Sustainable Manufacturing Initiative of the Year (Food)” category at the Manufacturing Asia Awards 2023.

Dự án “Tháp IC và phát điện khí sinh học” của Lee Kum Kee nâng cao hiệu quả xử lý nước thải và thu gom khí sinh học được tạo ra từ quá trình này để tạo ra điện, chuyển hóa chất thải thành năng lượng và tạo ra lợi ích kinh tế bền vững. Kể từ khi dự án bắt đầu được thực hiện vào năm ngoái, hơn 2 triệu kilowatt giờ (kWh) điện đã được tạo ra, tương đương với việc tiết kiệm 585 tấn than và giảm lượng khí thải carbon dioxide hơn 1.000 tấn. Với sáng kiến ​​này, Lee Kum Kee là doanh nghiệp đầu tiên ở thành phố Giang Môn sản xuất điện bằng khí sinh học và là nơi giới thiệu ứng dụng rộng rãi hơn của công nghệ này trong ngành.

Converting waste into energy: Lee Kum Kee Xinhui Production Base has been using biogas to generate electricity since last year.

Ông Dodie Hung, Phó chủ tịch điều hành phụ trách các vấn đề doanh nghiệp của Lee Kum Kee, nhận xét: “Lee Kum Kee luôn cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những loại nước sốt và thực phẩm ngon lành, chất lượng cao, đồng thời thực hiện các biện pháp bền vững trong mọi khía cạnh kinh doanh của mình. Chúng tôi đang tìm hiểu và áp dụng nhiều công nghệ khác nhau để đưa công ty hướng tới sự phát triển chất lượng cao và bền vững, đồng thời nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm ẩm thực vượt trội và cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn”.

Là cơ sở sản xuất lớn nhất của Lee Kum Kee, Nhà máy sản xuất Xinhui đã giới thiệu một loạt công trình lắp đặt để bảo tồn năng lượng và giảm khí thải, bao gồm hệ thống quang điện mặt trời, hệ thống bơm nhiệt địa nhiệt và công viên đất ngập nước nhân tạo để tiếp tục làm sạch nước thải đã qua xử lý. Nhà máy sản xuất Xinhui đã được công nhận là “Nhà máy Xanh Quốc gia” và đã giành được chứng nhận Bạch kim Dẫn đầu về Thiết kế Năng lượng và Môi trường (Leadership in Energy and Environmental Design – LEED), cấp độ cao nhất có thể cho hiệu suất bền vững.

Trong tương lai, Lee Kum Kee sẽ tiếp tục thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình, bao gồm cả việc thực hiện các hoạt động xanh, khi nỗ lực đạt được các mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Hashtag: #LeeKumKee

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về the Manufacturing Asia Awards (Giải thưởng Sản xuất châu Á)

Giải thưởng Sản xuất châu Á được Cổng thông tin truyền thông Sản xuất châu Á thành lập vào năm 2017. Giải thưởng thường niên tôn vinh sự đổi mới, hiệu quả và thành tích nổi bật của những người làm thay đổi cuộc chơi ở trung tâm bối cảnh công nghiệp châu Á, đồng thời khen thưởng các doanh nghiệp có công nghệ đột phá, phương pháp thực hành bền vững và những đóng góp mang tính biến đổi thúc đẩy năng lực sản xuất của châu Á.

Thông tin về Lee Kum Kee

Lee Kum Kee được thành lập vào năm 1888, khi người sáng lập là ông Lee Kum Sheung phát minh ra dầu hào ở Nanshui, Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Với lịch sử 135 năm huy hoàng và sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ trang trại đến bàn ăn, Lee Kum Kee đã trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới cũng như là biểu tượng của chất lượng và sự tin cậy.

Lee Kum Kee hiện cung cấp hơn 300 loại nước sốt và gia vị cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Lee Kum Kee có trụ sở chính tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Trung Quốc, cùng với các cơ sở sản xuất khác ở Xinhui, Hoàng Phố (Huangpu) và Tế Ninh, Trung Quốc; Los Angeles, Mỹ và Kuala Lumpur, Malaysia.

Hãy truy cập www.lkk.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin cùng chuyên mục