Sập mỏ đá tại Thanh Hóa khiến tám công nhân thương vong

Khi tổ công nhân đang làm công việc khoan đá tại mỏ đá thuộc doanh nghiệp Tuấn Hùng thì bất ngờ bị một khối đá lớn sụt xuống khiến 4 người chết, 1 người bị thương và 3 người hiện đang mắc kẹt.
Sập mỏ đá tại Thanh Hóa khiến tám công nhân thương vong ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra tai nạn.

Vào khoảng 11 giờ, ngày 22/1 khi tổ công nhân đang làm công việc khoan đá tại mỏ đá thuộc doanh nghiệp Tuấn Hùng (thôn Đông Sơn, xã Yên Lâm, huyện Yên Định, Thanh Hóa) thì bất ngờ bị một khối đá lớn sụt xuống khiến 4 người chết, 1 người bị thương và 3 người hiện đang mắc kẹt.

Hiện trường vụ tai nạn đã được phong tỏa, công tác cứu hộ đang được khẩn trương tiến hành. Lực lượng công an đã kịp thời có mặt để bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng với các lực lượng chuyên môn để giải cứu những công nhân còn mắc kẹt bên trong.

Theo thông tin từ Ủy ban Nhân dân xã Yên Lâm, nguyên nhân ban đầu được xác định do thời tiết mưa phùn, trơn trượt nên gây sạt đá./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Cà Mau trọn niềm tin về Đại hội XIV của Đảng

Cà Mau trọn niềm tin về Đại hội XIV của Đảng

Với một niềm tin sắt son và kỳ vọng lớn lao, người dân Cà Mau tin tưởng rằng, những quyết sách từ Đại hội XIV sẽ đưa đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình, phát triển phồn vinh và thịnh vượng.

Những cánh đào nở sớm báo hiệu mùa Xuân đang đến rất gần. (Ảnh minh họa: Hoa Mai/TTXVN)

Phú Thọ: Người trồng hoa tất bật vào vụ Tết

Tại Phú Thọ, không khí lao động đang nhộn nhịp hơn, trên các vườn hoa, cánh đồng, bà con nông dân tất bật chăm sóc, căn chỉnh từng công đoạn cuối cùng, với mong muốn mùa vụ Tết "được mùa, được giá."