HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 14 tháng 3 năm 2022 – WEAVE LIVING – chủ sở hữu, nhà phát triển và điều hành hàng đầu của Châu Á trong lĩnh vực cho thuê nhà ở theo phong cách sống vừa chính thức mở rộng địa bàn hoạt động sang Singapore. Thông qua việc mua lại thành công Khách sạn Clover J. Sultan tọa lạc tại 33 Jalan Sultan với giá 56 triệu USD, WEAVE LIVING sẽ giới thiệu khái niệm nhà ở cho thuê tích hợp đầy đủ của mình đến Singapore.

Dự kiến, Khách sạn Clover J. Sultan (với chủ nhân mới là WEAVE LIVING) ​​sẽ chào đón những cư dân đầu tiên vào quý 1 năm 2023 và sẽ chứng kiến ​​tổng tài sản do công ty quản lý tăng lên hơn 850 triệu USD trong danh mục đầu tư của công ty tại Hồng Kông và Singapore. Thương vụ mua lại mới nhất này đánh dấu một cột mốc mới của WEAVE LIVING và cho thấy kế hoạch mở rộng của công ty sang nhiều thị trường hơn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tận dụng nền tảng vững chắc của công ty tại Hồng Kông kể từ năm 2017.

High-res image link: https://bit.ly/3KEanEq

Nằm ở trung tâm của khu Kampong Glam sôi động, cơ sở kinh doanh đầu tiên tại Singapore của WEAVE LIVING sẽ có tổng diện tích sàn khoảng 35.000 feet vuông (tương đương gần 3.252 mét vuông). Cùng với sự cống hiến của WEAVE LIVING trong việc cung cấp dịch vụ lấy lối sống làm trung tâm, không rắc rối, khách sạn sắp ra mắt này sẽ mang đến sự lựa chọn mới đặc biệt cho việc cho thuê chỗ ở tại thị trường Singapore đang sôi động. Hướng đến các công dân và chuyên gia toàn cầu, việc cải tạo và mở rộng khách sạn cũng sẽ tạo ra hiệu ứng tổng hợp mạnh mẽ và tăng cường dịch vụ và chất lượng cung cấp của WEAVE LIVING trên khắp các thành phố cửa ngõ của Châu Á.

Ông Sachin Doshi, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của WEAVE LIVING, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi mua lại thành công bất động sản cao cấp này. Chúng tôi đang theo dõi với sự quan tâm của thị trường cho thuê nhà trọ đang bùng nổ ở Singapore và lạc quan về sự phát triển của trung tâm thương mại trọng điểm châu Á này. Trong những năm tới. một thế hệ mới của người Singapore hiện đang tìm kiếm một nơi để sống độc lập, đặc biệt là với tốc độ tăng trưởng gần đây của mô hình làm việc tại nhà và các hình thức làm việc linh hoạt khác. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng, Singapore sẽ chứng kiến việc thu hút ​​một lượng lớn nhân tài toàn cầu đến làm việc tại đây nhờ vào vị thế là một trung tâm tài chính quốc tế kết hợp với cách tiếp cận thực dụng để đối phó với hậu quả của đại dịch COVID-19. Chúng tôi tin rằng còn có nhu cầu rất lớn về chỗ ở có đầy đủ dịch vụ, linh hoạt và được thiết kế mang đậm phong cách ở Singapore, điều mà chúng tôi kỳ vọng sẽ chỉ tăng lên khi chúng tôi tiếp tục phát triển danh mục đầu tư của mình tại Quốc đảo này”.

Ông Sachin Doshi cho biết: thêm: “Với thương vụ mua lại đầu tiên của chúng tôi tại Singapore, WEAVE LIVING rất vui mừng được mang đến một trải nghiệm sống hoàn toàn mới cho các công dân và chuyên gia toàn cầu, kết hợp giữa phong cách, sự thoải mái và tiện lợi, để bổ sung năng lượng và sức sống cho cuộc sống thành phố hiện đại. Việc mua lại này cũng phù hợp với Kế hoạch đầu tư và mở rộng dài hạn của WEAVE LIVING và tôi chắc chắn rằng, Công ty sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho thị trường”.

Cũng theo ông Sachin Doshi , đây là thương vụ mua lại đầu tiên của WEAVE LIVING ở nước ngoài, xây dựng trên nền tảng vững chắc mà thương hiệu đã tạo dựng được tại thị trường Hồng Kông, thể hiện tham vọng của Công ty trong việc mở rộng sự hiện diện của mình sang khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. WEAVE LIVING cũng đang để mắt đến các bất động sản tiềm năng khác nhau ở Singapore, với mục tiêu tăng trưởng đáng kể danh mục đầu tư của mình tại Quốc đảo này trong vài năm tới.

Khách sạn Clover J. Sultan là một dãy nhà phố bảo tồn (toàn là nhà 2 tầng), sẽ có các căn hộ cho thuê được thiết kế đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi, bao gồm sự kết hợp của các dãy phòng dịch vụ hiện đại dành cho một người và hai người, bao gồm một số đơn vị áp mái với sân hiên và bếp nhỏ màu xanh lá cây độc quyền. Để phù hợp với đặc điểm xây dựng cộng đồng và thiết kế hướng tới của WEAVE LIVING, bất động sản hiện tại sẽ được tân trang lại toàn diện với khoản đầu tư từ 4 đến 5 triệu SGD, theo đó các không gian chung rộng rãi và thân thiện như khu vực ăn uống, phòng khách, nhà bếp, phòng tập thể dục, phòng tập yoga và không gian làm việc sẽ được thêm vào. Dự kiến, sau khi hoàn tất công việc cải tạo tân trang, dự án bất động sản này ​​sẽ đón những cư dân đầu tiên vào đầu năm sau.

Trong những năm gần đây, Kampong Glam đã trở thành một trong những khu văn hóa và nghệ thuật sôi động nhất Singapore. Ngoài sự kết hợp đa dạng giữa di sản được bảo tồn một cách ấn tượng và những dự án phát triển mới thú vị, khu vực này còn là nơi có các bảo tàng, trung tâm nghệ thuật và địa danh văn hóa hàng đầu Singapore, đồng thời là điểm đến phải ghé thăm cho cả người dân địa phương và du khách. Cơ sở kinh doanh đầu tiên của WEAVE LIVING trong thành phố cách ga tàu điện ngầm Bugis, trung tâm giao thông chính trên các tuyến Đông Tây và Trung tâm Thành phố, 8 phút đi bộ. Do đó, khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận các điểm đến nổi tiếng như Raffles Place, Tanjong Pagar, Marina Bay Sands, National Gallery và Victoria Concert Hall, đồng thời kết nối thuận tiện với các khu thương mại như Suntec City, The Gateway và The Concourse. Với vị trí đắc địa và khung cảnh xung quanh hấp dẫn, đây là địa điểm lý tưởng để đưa triết lý cho thuê nhà trọ theo phong cách sống của WEAVE LIVING vào cuộc sống tại Singapore.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về WEAVE LIVING

Được thành lập vào năm 2017 bởi ông Sachin Doshi để đáp ứng khoảng trống trên thị trường về các lựa chọn sống được thiết kế đẹp mắt và được quản lý chuyên nghiệp, WEAVE LIVING hiện sở hữu và vận hành 678 đơn vị chỗ ở cho thuê tại Hồng Kông trên 3 thương hiệu tiêu dùng: WEAVE STUDIOS, WEAVE SUITES và WEAVE RESIDENCES.

Tại Hồng Kông, WEAVE STUDIOS tự hào có 4 bất động sản có vị trí đắc địa ở Cửu Long (Kowloon) đã mở ra một mô hình mới và sáng tạo về cuộc sống thành phố không rắc rối bằng cách mang lại sự thoải mái, tiện lợi và gần gũi cộng đồng. WEAVE SUITES được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2021 tại Sai Ying Pun theo phong cách chiết trung, cung cấp 83 suite dịch vụ hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Vào tháng 8 năm 2021, WEAVE RESIDENCES đã ra mắt tại khu vực các tầng lớp trung lưu giàu có, bổ sung thêm 48 ngôi nhà truyền thống khép kín cho nhiều gia đình vào danh mục WEAVE LIVING.

Với hệ thống các dự án mở mới hiện tại ở Hồng Kông và Singapore trong 12 tháng tới, WEAVE LIVING sẽ phát triển danh mục đầu tư của mình lên 1.500 căn hộ tại 10 bất động sản.

Có thể tìm hiểu thêm WEAVE LIVING tại:

Instagram: @liveatweave
Facebook: @liveatweave
https://www.weave-living.com/en/hk/about

#WeaveLiving

Giang Tran