Se co 250 gian hang tham gia Trien lam quoc te thiet bi dien 2015 hinh anh 1Triển lãm quốc tế thiết bị điện, dây và cáp điện 2015 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Từ ngày 26 đến 28/11, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế thiết bị điện, dây và cáp điện 2015.

Triển lãm quốc tế thiết bị điện, dây và cáp điện 2015 dự kiến sẽ thu hút khoảng 250 gian hàng của các doanh nghiệp nổi tiếng về điện đến từ nhiều quốc gia trên toàn thê giới.

Tại cuộc họp báo giới thiệu triển lãm diễn ra chiều 26/8, ông Nguyễn Văn Tuệ, đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn triển lãm Thế Kỷ (đơn vị tổ chức sự kiện) cho biết, triển lãm lần này​ có 2/3 gian hàng đến từ các nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Italy, Malaysia..., còn lại là các gian hàng của doanh nghiệp trong nước.

“Triển lãm sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin về thị trường thiết bị điện, dây và cáp điện cũng như cơ hội kinh doanh. Đây cũng là cơ hội tốt để nhà sản xuất, người tiêu dùng trong và ngoài nước hợp tác trao đổi kinh nghiệm về việc hợp tác kinh tế và phát triển công nghệ,” ông Tuệ thông tin.

​Ông Mai Đình Mạnh, Tổng thư ký Hiệp hội công nghiệp điện Việt Nam cũng khẳng định, triển lãm lần này là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước quảng bá sản phẩm. Đây cũng là cơ hội để các nước tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, từ đó liên kết, liên doanh và phát triển.

Trước đó, cuộc triển lãm quốc tế về điện diễn ra tại Hà Nội vào tháng Một vừa qua đã thu hút nhiều thương gia đến từ 17 quốc gia trên thế giới như Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đức, Campuchia, Myanmar, Malaysia, Lào…/.
Hùng Võ (Vietnam+)