BLOOMFIELD, BANG NEW JERSEY, MỸ/SINGAPORE – News Direct – SecureTasks – thị trường dịch vụ an ninh mạng đầu tiên trên thế giới vừa ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với Comodo Security Solutions có trụ sở chính tại bang New Jersey (Mỹ). Theo đó, SecureTasks có cơ hội để kết hợp công nghệ và dịch vụ quan trọng từ Comodo vào sản phẩm SECURE365 mới của công ty.

Dịch vụ bảo mật được quản lý SECURE365 của SecureTasks cung cấp khả năng bảo vệ an ninh mạng hoàn chỉnh nhất chống lại mã độc tống tiền (ransomware) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mô hình tiện ích SECURE365 có nghĩa là các doanh nghiệp không phải lo lắng về việc quản lý công nghệ hoặc phản ứng với các cuộc tấn công an ninh mạng liên tục 24/7 (24 giờ mỗi ngày 7 ngày mỗi tuần).

Bằng việc sử dụng công nghệ Comodo, sản phẩm SECURE365 của SecureTasks cung cấp một nền tảng an ninh mạng sáng tạo có tính năng công nghệ cách ly đột phá giúp vô hiệu hóa hoàn toàn ransomware, phần mềm độc hại zero-day (những lỗ hổng phần mềm hoặc phần cứng chưa được biết đến và chưa được khắc phục) và các cuộc tấn công mạng, cho phép khách hàng bảo vệ hệ thống và dữ liệu của họ trước các mối đe dọa cấp quân sự.

Ông Cameron McEachern, Giám đốc điều hành (CEO) của SecureTasks cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tích hợp công nghệ độc đáo của Comodo vào nền tảng của chúng tôi. Sự hợp tác với Comodo và sáng kiến ​​SECURE365 mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi cùng nhau cung cấp biện pháp bảo vệ 24/7, dịch vụ an ninh mạng giá cả phải chăng và nền tảng ứng phó sự cố an ninh mạng dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới”.

Ông Ken Levine, CEO của Comodo phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với SecureTasks trong việc cung cấp giải pháp an ninh mạng toàn diện, giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. SECURE365 sẽ mang đến cho các tổ chức, doanh nghiệp sự an tâm khi biết rằng họ được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới nhất và các cuộc tấn công ransomware có thể khiến các doanh nghiệp nhỏ hơn phải bó tay”.

Cả SecureTasks và Comodo đều có kế hoạch giới thiệu khả năng dịch vụ của nền tảng SECURE365 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ngay trong tháng 3 năm nay.

News Direct hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về SecureTasks

Có trụ sở tại Singapore, SecureTasks đã cung cấp nền tảng dịch vụ an ninh mạng đầu tiên trên thế giới, đưa các chuyên gia đến với các tổ chức, doanh nghiệp có yêu cầu về an ninh mạng. SecureTasks tiếp tục cách mạng hóa cách thức cung cấp các dịch vụ an ninh mạng với SECURE365. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://securetasks.com/.

Thông tin về Comodo

Có trụ sở chính tại Bloomfield, bang New Jersey (Mỹ), Comodo có sứ mệnh giúp khách hàng tránh vi phạm bằng công nghệ cách ly đột phá giúp vô hiệu hóa hoàn toàn ransomware, phần mềm độc hại zero-day và các cuộc tấn công mạng mà các nhà cung cấp bảo mật khác không thể làm được. Công ty cung cấp khả năng ngăn chặn vi phạm chủ động với công nghệ ngăn chặn tự động đã được cấp bằng sáng chế. Điểm cuối hợp nhất của Comodo tích hợp công nghệ này với các thành phần quan trọng như bảo vệ điểm cuối nâng cao được đánh giá cao của công ty, phát hiện và phản hồi điểm cuối cũng như quản lý điểm cuối để cung cấp một giải pháp Bảo vệ vi phạm chủ động có thể truy cập trên đám mây. Nhóm dịch vụ của Comodo làm cho giải pháp trở thành một giải pháp có thể dễ dàng triển khai, có tính bảo mật cao. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.comodo.com/.

#SecureTasks

Giang Tran