Soc voi chuong trinh khoa than day tieng Anh tren truyen hinh hinh anh 1Hình ảnh trích từ clip quảng cáo cho chương trình Naked Language của DLN( Ảnh: The Sun)

Học ngoại ngữ có thể là thách thức không nhỏ với nhiều người, vì thế một kênh truyền hình ở Tây Ban Nha đã nghĩ ra ý tưởng kỳ lạ để kích thích việc học: sử dụng giáo viên khỏa thân.

Tờ The Sun cho biết kênh Desnudando Las Noticias (DLN), đã thông báo kế hoạch phát sóng các buổi dạy tiếng Anh, với giáo viên giảng dạy ở trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân.

Các buổi học trong chương trình mang tên Naked Language (tạm dịch Ngôn ngữ trần trụi), được DLN hứa hẹn là khác hẳn với “các phương thức học tiếng Anh truyền thống.” Kênh này tin rằng việc giáo viên khoe ra chút da thịt sẽ giúp các học viên có động lực cao hơn khi học tập.

Một đoạn video quảng bá cho chương trình ghi rõ: “Bạn có thể học tiếng Anh trong khi giáo viên của bạn từ từ lột bỏ xiêm y. Bạn có thể học các từ vựng và ngữ pháp mà mình thấy cần thiết.”

Trong đoạn video quảng cáo kể trên, khán giả có thể thấy các nữ giáo viên đang khỏa thân đứng trước học viên. Hiện chưa rõ chương trình này có thật hay không.

Được biết khi hoàn tất toàn bộ chương trình học tiếng Anh khác thường này, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận quốc tế./.
Tường Linh (Vietnam+)