ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – SOLARR – nền tảng NFT-Fi phi tập trung đầu tiên ở châu Á, vừa có quyết định bổ nhiệm hai bà Yvette Yung, Rowena Wan và ông Sherman Yan làm cố vấn trong một dự án với nhiệm vụ làm nâng cao giá trị thương hiệu, nghệ thuật, hoạt động từ thiện và tuân thủ,

Quyét định bổ nhiệm cố vấn đầu tiên của SOLARR liên quan đến bà Yvette Yung, nhà hoạt động xã hội ở Hồng Kông và là Giám đốc không điều hành của APAX Group

Bà Yvette Yung là một doanh nhân thời trang và hàng xa xỉ ở Hồng Kông. Với tư cách là Giám đốc không điều hành của APAX Group, một tập đoàn tiếp thị trải nghiệm hàng đầu ở châu Á và là Người sáng lập PLS Consultancy, một công ty tư vấn về phong cách sống và sang trọng, bà Yvette Yung nổi tiếng với việc đưa ra các dịch vụ độc quyền và tiếp cận các sự kiện được mong đợi nhất dành cho giới siêu giàu có. Bà cũng là một nhà từ thiện xuất sắc nổi tiếng với công việc của mình trong việc hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận amfAR Hong Kong, Teach for China, Lumieres Hong Kong, Louvre Museum Gala Macau, Society of Academy for Performing Art và First Initiative Foundation.

Bà Yvette Yung xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm từ thiện lâu đời và là hậu duệ của một trong những gia đình giàu có nhất Trung Quốc. Bà là thế hệ thứ ba của gia đình Yung nổi tiếng, được giới lãnh đạo ở Bắc Kinh tôn vinh là “Nhà tư bản đỏ” đầu tiên trong những năm 1950 để công nhận sức mạnh đế chế thương mại và lòng yêu nước của gia đình bà.

Gần đây, bà Yvette Yung cũng là cố vấn văn hóa và nghệ thuật cho Hội đồng cố vấn của Liên minh ImpactNFT, nơi bà ủng hộ giáo dục chất lượng, thúc đẩy tạo tác động để chống lại biến đổi khí hậu và thúc đẩy các xã hội hòa bình và hòa nhập vì sự phát triển bền vững trong nhóm Mục tiêu Phát triển bền vững (SDG) của Liên hợp quốc.

Ông Alex Lee, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của SOLARR cho biết: “Danh tiếng của bà Yvette Yung là chìa khóa giúp SOLARR kết nối Đông và Tây với vũ trụ ảo (Metaverse) và Non-fungible token – NFT (tài sản không thể thay thế) khi SOLARR mở rộng cung cấp NFT như là một dạng dịch vụ (NFT-as-a-Service: NFTaaS) của chúng tôi cho các thương hiệu. Chúng tôi muốn trao quyền cho các thương hiệu trong việc tạo ra các mô hình thương mại hóa mới với NFT- và thương mại trong vũ trụ ảo”.

Cố vấn thứ 2 mới của SOLARR là bà Rowena Wan, Người sáng lập kiêm Chủ tịch của Quỹ từ thiện Parkville.

Bà Rowena Wan là Người sáng lập và Chủ tịch của Parkville Charity Fund Limited, một tổ chức từ thiện với thành tích đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên hợp quốc, ủng hộ việc bảo vệ môi trường, giáo dục thanh thiếu niên và chăm sóc những người kém may mắn trong xã hội. Bà được ghi nhận nhiều nhất vì những nỗ lực từ thiện và tích cực tham gia giải quyết các vấn đề xã hội và phúc lợi, cũng như thúc đẩy các tiêu chuẩn về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG). Về chuyên môn, bà là một nhà điều hành dày dạn kinh nghiệm với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Bà Rowena Wan cũng là Phó chủ tịch của Hiệp hội Từ thiện Lok Sin Tong Kowloon, nơi bà giúp tạo điều kiện phát triển các dịch vụ y tế và sức khỏe, chăm sóc người cao tuổi, giáo dục và phúc lợi xã hội của tổ chức từ thiện. Bà cũng là Nhà quản lý trường học và giám đốc của một số trường tiểu học và trung học ở Hồng Kông.

Gần đây, bà Rowena Wan đã tài trợ cho các học sinh trung học trong các chương trình bảo vệ môi trường khác nhau, bao gồm các chuyến thám hiểm đến Bắc Cực và Nam Cực, Khu nghỉ dưỡng rừng mưa nhiệt đới Borneo và sa mạc ở Tân Cương, với mục đích trang bị cho những thanh niên này các kỹ năng hợp tác và cứu sống, hiểu biết nhiều hơn về môi trường tự nhiên và nâng cao nhận thức về bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Các cuộc thám hiểm đã khuyến khích và trao quyền cho những người trẻ tuổi này để thúc đẩy thái độ có trách nhiệm với môi trường của thế hệ trẻ.

Ông Alex Lee phát biểu: “Bà Rowena Wan gia nhập SOLARR với tư cách là Cố vấn từ thiện, mang theo nhiều kinh nghiệm về các hoạt động từ thiện lớn. Sự tham gia tích cực của bà vào các nỗ lực từ thiện và kinh nghiệm dày dặn trong ESG có tính chiến lược cao đối với sứ mệnh của SOLARR là thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt NFT tiện ích với khả năng tiếp cận khi chúng tôi khám phá những cách thức mới để đóng góp cho xã hội, thông qua hoạt động từ thiện NFT”.

Ông Sherman Yan, Nhà quản lý cao cấp kiêm Trưởng Bộ phận Kiện tụng và Giải quyết tranh chấp của Văn phòng Luật sư ONC.

Ông Sherman Yan là Nhà quản lý cao cấp và Trưởng bộ phận Kiện tụng và Giải quyết tranh chấp của Văn phòng Luật sư ONC. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tranh chấp thương mại phức tạp, đặc biệt là các tranh chấp của cổ đông trong các công ty niêm yết, bao gồm cả đấu tranh ủy quyền và các vấn đề pháp lý theo Pháp lệnh Chứng khoán và Hợp đồng tương lai. Gần đây, ông đã đóng góp vào công trình học thuật “Pháp lệnh Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai (Cap 571): Bình luận & Chú thích” của Sweet & Maxwell.

Ông Sherman Yan đã thường xuyên thay mặt các công ty niêm yết, các cổ đông hoặc giám đốc của họ và các nhà đầu tư chứng khoán trong việc giải quyết các yêu cầu và điều tra của các cơ quan quản lý như Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông, Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Hồng Kông. Ông là thành viên của Ủy ban Tố tụng dân sự của Hiệp hội Luật sư Hồng Kông với nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý và xem xét các luật và quy định mới liên quan đến tranh tụng. Ông cũng thường xuyên phát biểu về các vấn đề quy định và tuân thủ đối với các cơ quan chuyên môn.

Với sự ra đời của NFT và sự nổi lên của Web 3, ông Sherma Yan đã tích cực đi đầu trong các công nghệ non trẻ này từ quan điểm tuân thủ. Ông tư vấn về một loạt các vấn đề pháp lý liên quan đến chứng khoán hóa, tuân thủ, sở hữu trí tuệ, cấp phép và các vấn đề liên quan khác.

Với kinh nghiệm toàn diện của ông Sherma Yan trong việc tuân thủ quy định và sự tham gia tích cực và tiên phong của ông vào NFT và tài sản kỹ thuật số, ông có vị trí tốt để hướng dẫn SOLARR đến các cơ sở tuân thủ pháp luật cao hơn và đảm bảo tính toàn vẹn của dự án.

Thông tin về SOLARR

SOLARR là nền tảng NFT-Fi phi tập trung đầu tiên ở châu Á, cho phép người dùng tăng tiện ích, khai thác giá trị và liên kết NFT trong hệ sinh thái đa chuỗi an toàn với cơ sở hạ tầng kinh tế tích hợp, mở đường cho nền kinh tế ảo siêu đa dạng

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

– Trang Web:  www.solarr.xyz

– Telegram:  https://t.me/solarrxyz

– Twitter:  https://twitter.com/solarrxyz

– Discord:  https://discord.gg/bx29yxDggd

– Instagram:  https://www.instagram.com/solarrxyz

#SOLARR

Giang Tran