SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 4 tháng 8 năm 2022 – Sooho.io, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng Tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi) được các công ty trong Danh sách Fortune 500 tin tưởng, vừa thông báo: ông Jasper Lee, Trưởng nhóm công nghệ kiểm toán (AuditTech) sẽ chủ trì việc tổ chức cuộc hội thảo về Smart Contract Bug Hunting for Fun & Profit (tạm dịch Săn lỗi hợp đồng thông minh cho niềm vui và lợi nhuận). Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc 2022 tổ chức tại Seoul, hội thảo này là sự kiện trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2020. Hội thảo được tổ chức 3 lần vào các ngày 29/7, 5/8 và 12/8/2022.

Chỉ riêng trong năm 2021, tài sản trị giá gần 10 tỷ USD đã bị đánh cắp do các lỗ hổng trong các hợp đồng thông minh. Thông qua hội thảo này, mọi người sẽ khám phá sự khác biệt giữa Web3.0 và Web2.0 từ góc độ bảo mật, cũng như tìm hiểu về các loại và nguyên nhân chính của các lỗ hổng hợp đồng thông minh. Hội thảo cũng sẽ bao gồm một bản demo trực tiếp hướng dẫn việc tìm kiếm các lỗ hổng trong các hợp đồng thông minh thực sự trực tiếp trên các dịch vụ DeFi. Khán giả không chỉ tìm hiểu về các lỗ hổng đã được phát hiện trước đó, mà còn có các phương pháp thực hành tại nhà để tìm và sửa các lỗ hổng.

Ông Jisu Park, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Sooho.io cho biết: “Sooho.io rất hào hứng với cơ hội tham gia Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc 2022 và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về tương lai của DeFi với những người đam mê tiền kỹ thuật số có cùng chí hướng. Các sự kiện như thế này ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc thúc đẩy một hệ sinh thái lành mạnh để tăng trưởng bền vững. Việc đại diện tại sự kiện này mang Sooho.io đến gần hơn với cộng đồng tiền kỹ thuật số, giúp chúng tôi thực hiện cam kết củng cố hệ sinh thái DeFi của Hàn Quốc”.

Đầu năm nay, Sooho.io đã mở rộng các dịch vụ của mình và phát triển một lớp cầu nối cho Web 3.0 gợi nhớ đến dịch vụ SWIFT (mạng lưới cho phép các tổ chức tài chính trên toàn thế giới gửi và nhận thông tin về các giao dịch tài chính trong một môi trường an toàn, tiêu chuẩn và đáng tin cậy) trên mạng chính The Balance của Lambda256. Nhiệm vụ của The Balance là phát triển các loại ứng dụng phi tập trung (dApp) khác nhau để xây dựng hệ sinh thái, liên quan đến các dự án như IPFS, Chơi để kiếm tiền (play-to-earn: P2E), oracles, DEX, NFT, ví và stablecoin, hỗ trợ tích hợp một cách dễ dàng và liền mạch với các dịch vụ hiện có.

Ông Jasper Lee, Trưởng nhóm công nghệ kiểm toán (AuditTech) của Sooho.io phát biểu: “Việc có trụ sở chính tại một trung tâm blockchain mới nổi (là Hàn Quốc) đã mang lại cho tôi những quan điểm đa sắc thái về bảo mật DeFi. Điều hướng một lĩnh vực có cơ hội vô hạn và thúc đẩy đa dạng hóa hơn chắc chắn đi kèm với những rủi ro có liên quan. Tôi mong muốn được chia sẻ suy nghĩ của mình và xem đây là một phương tiện để chuyển tiếp việc trao đổi giữa các doanh nhân, nhà đầu tư và những người tiên phong trong lĩnh vực blockchain”.

Trong Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc năm 2002, Sooho.io cũng sẽ ra mắt EspressoNFT trên mạng Ethereum và Polygon. Những người sở hữu EspressoNFT có thể ghé thăm quán cà phê của Sooho.io nằm gần ga Gangnam để thưởng thức đồ uống miễn phí. Quán cà phê Sooho.io cũng sẽ tổ chức các buổi giao lưu sau bữa tiệc do cộng đồng Ethereum, Cosmos và Polygon tổ chức.

Được tổ chức bởi FactBlock và đồng tổ chức bởi Hashed, Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc 2022 quy tụ những người chơi và những người tiên phong có ảnh hưởng nhất trong ngành để thảo luận về công nghệ blockchain, tiền kỹ thuật số, DeFi, NFT, Metaverse (vũ trụ ảo), Web3…. Sự kiện sẽ giới thiệu các bài phát biểu đầy cảm hứng, các cuộc thảo luận, các cuộc thi chào hàng, gặp gỡ các nhà đầu tư và các cơ hội kết nối đẳng cấp thế giới dành cho những người đam mê tiền kỹ thuật số.

Để đăng ký tham gia hội thảo, hãy nhập vào đây: vent trang web sự kiện.

Hashtag: #Soohoio

Thông tin về Sooho.io

Được thành lập vào năm 2018, Sooho.io là nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng DeFi hàng đầu được các công ty trong Danh sách Fortune 500 bao gồm Samsung SDS, LG CNS… tin tưởng. Có trụ sở chính tại Hàn Quốc, công ty đặt mục tiêu trở thành công cụ tương tự như SWIFT (mạng lưới cho phép các tổ chức tài chính trên toàn thế giới gửi và nhận thông tin về các giao dịch tài chính trong một môi trường an toàn, tiêu chuẩn và đáng tin cậy) cho Web3.0 và kết nối hệ sinh thái DeFi của Hàn Quốc với phần còn lại của thế giới. Công ty chuyên phát triển các sản phẩm DeFi và kiểm toán hợp đồng thông minh, cung cấp các giải pháp có thể tùy chỉnh một cửa cho các tổ chức tài chính. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Sooho.io.

Có thể truy cập bộ tài liệu báo chí của Sooho.io ở đây.

Giang Tran