ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… vừa giới thiệu dòng sản phẩm M5 giữ chặt cửa/bảng điều khiển bằng từ tính (M5 Magnetic Catch). Được làm bằng thép không gỉ chống ăn mòn, các sản phẩm M5 giữ chặt cửa/bảng điều khiển bằng từ tính kết hợp lớp hoàn thiện được đánh bóng cao với sức mạnh giữ của nam châm làm từ đất hiếm để cung cấp một giải pháp mạnh mẽ và hấp dẫn để giữ cho cửa và tấm mở hoặc đóng.

Các sản phẩm giữ cửa/bảng điều khiển bằng từ tính M5

Dòng sản phẩm M5 giữ chặt cửa/bảng điều khiển bằng từ tính của Southco cung cấp một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho giá đỡ cửa/bảng điều khiển, rất phù hợp với môi trường rung động cao và có thể được cấu hình để cung cấp khả năng giữ danh nghĩa từ 50 đến 118 N để phù hợp với nhiều kích thước và trọng lượng cửa/bảng điều khiển với khả năng chịu sai lệch đáng kể. Với chức năng đẩy để đóng và kéo để mở đơn giản, và vẻ ngoài bằng thép không gỉ, sáng bóng cao đầy phong cách, các sản phẩm M5 mang đến một giải pháp hấp dẫn cho tủ, cửa, bảng điều khiển… trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Dòng sản phẩm M5 giữ chặt cửa/bảng điều khiển bằng từ tính của Southco có sẵn trong một loạt các tùy chọn chiều cao của chốt xoay có thể được gắn theo chiều ngang hoặc chiều dọc và các tùy chọn bắt cố định có thể lắp thẳng vào hoặc trực tiếp trên bề mặt để phù hợp với nhiều kích thước cửa, bảng điều khiển và cửa sổ. Các chốt xoay có thể dễ dàng điều chỉnh để giữ ở mọi góc độ mong muốn và bao gồm bề mặt cản cao su để giảm thiểu tiếng ồn khi đóng và giảm rung, đồng thời ngăn ngừa tình trạng trầy xước của chốt cố định.

Bà Cindy Bart, Giám đốc Sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết: “Được tạo kiểu để bổ sung cho các ứng dụng bao gồm thiết bị RV, đường sắt, xe buýt và hàng hải…, dòng sản phẩm M5 giữ chặt cửa/bảng điều khiển bằng từ tính của Southco cung cấp sức mạnh cần thiết để giữ cho cửa và bảng điều khiển đúng vị trí với một loạt cấu hình để lắp và căn chỉnh một cách linh hoạt. Với cấu trúc bằng thép không gỉ, được đánh bóng cao của nó, dòng sản phẩm M5 cung cấp khả năng chống ăn mòn đặc biệt cho các môi trường đầy thử thách”.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm M5 giữ chặt cửa/bảng điều khiển bằng từ tính của Southco, hãy truy cập  www.southco.com/M5-7.

Thông tin về Southco

Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục rộng nhất các giải pháp truy cập cao cấp cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Southco Asia Limited

Địa chỉ: 2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Giang Tran