BRATISLAVA, SLOVAKIA – Newsfile Corp. – Một studio trò chơi quốc tế nổi tiếng QORPO vừa thông báo về việc ra mắt Crypto Citizen (Công dân Crypto) – dự án trò chơi blockchain được đánh giá là mong đợi nhất năm 2022.

Crypto Citizen (Công dân Crypto) được phát triển bởi những người có kỹ năng cùng bề dày kinh nghiệm đến từ Gameloft, Blizzard, Ubisoft và các studio chơi game AAA khác. Crypto Citizen là một trò chơi vũ trụ ảo (Metaverse) MMO RPG theo quy tắc và kiếm tiền với cốt truyện thú vị và một thành phố Metropolit mang phong cách tương lai, nơi người chơi chạy đua và chiến đấu trong các chế độ chơi khác nhau. Trò chơi được thực hiện theo 3 giai đoạn chính: Các cuộc đua xe kéo bất hợp pháp (Illegal Drag Races), trò chơi chiến đấu (Fighting Games) và giai đoạn cuối – RPG MMO thế giới mở với khả năng vô tận.

Crypto Citizen sẽ cung cấp một hệ sinh thái trong trò chơi hoàn chỉnh, nơi người chơi chỉ cần một nhân vật để bắt đầu. Drag Races là giai đoạn bắt đầu của Crypto Citizen, nơi game thủ chỉ cần một hình đại diện và một chiếc xe để bắt đầu. Trò chơi chiến đấu là chế độ chơi game giữa người và người (Player versus Player: PvP) và trò chơi theo lượt. Crypto Citizen sẽ là giai đoạn cuối cùng của trò chơi được điều khiển từ góc nhìn người thứ 3 theo mọi hướng trong môi trường 3D. Giai đoạn này là một thế giới mở với sự chú ý cao độ đến từng chi tiết và một trò chơi hành động với các đặc quyền như tính năng Cổng (Portal Feature) hoặc Sự kiện thanh trừng (PurgeEvent).

Hình thức Chơi trò chơi kiếm tiền (Play-and-earn: P&E) là một cuộc cách mạng nhưng trong hầu hết mọi trường hợp, người chơi cần đầu tư vào Non-fungible token: NFT, trước khi có thể chơi. Tính năng Cổng của Crypto Citizen sẽ mang đến cho những người đam mê NFT và người chơi game một cơ hội hoàn thành trò chơi trước khi đầu tư thời gian. Người chơi chỉ cần gửi một số NFT chơi game và họ sẽ nhận được hình đại diện (avatar) metaverse hoặc xe đã thuê miễn phí, có thể được sử dụng để kiếm CyberCash ($ CCASH).

Bên cạnh các trận chiến giữa người và người, các cuộc đua xe kéo, các cuộc chiến đấu…, còn có sự kiện Purge ở một quận của Metropolit, diễn ra hàng tuần và hoàn toàn không theo quy tắc nào. Người chơi có thể cướp phá và gieo rắc sự hỗn loạn trên khắp quận, nơi chỉ những Công dân Crypto giỏi nhất mới sống sót. Nếu bạn thích vô chính phủ mọi lúc, thì RugPull Zone là một khu đặc biệt, nơi diễn ra sự kiện Purge liên tục 24/7.

CyberCash là mã thông báo (token) vũ trụ ảo thế hệ tiếp theo

Crypto Citizen đã nhận được hơn 200.000 lượt đăng ký trước cho Thử nghiệm Alpha và đã trải qua 3 Danh sách trắng của $ CCASH thông qua Polkastarter, Firestarter và Seedify. Mọi người cũng có cơ hội tham gia phân bổ tư nhân và giá tham gia trong dự án này dao động từ 0,05 USD đến 0,07 USD cho một $ CCASH.

Số tiền $ CCASH xác định Xếp hạng Công dân của người chơi, trong khi khoảng thời gian mà người chơi nắm giữ $ CCASH ngăn chặn Quyền lực quản trị. Có nguồn cung cấp tối đa token 1.000.000.000 $ CCASH và chỉ 12.000.000 trong số đó (1,2%) sẽ được phát hành tại danh sách trao đổi. Các nhà phát triển của Crypto Citizen đảm bảo tạo ra lối chơi công bằng và bổ ích bằng cách phân phối lại 25% doanh thu cho nhóm phần thưởng của người chơi và 12,5% sẽ bị đốt cháy.

Cũng có một đợt bán NFT chơi game Crypto Citizen trên Binance và OKX. Những NFT này đã được bán hết trên Binance trong vòng vài giây và dưới một giờ trên OKX. Những người đã mua 3.000 NFT Citizen Crypto dưới dạng hộp bí ẩn với giá 199 USD và hiện giờ họ có thể sẵn sàng cho Thử nghiệm Alpha hoặc bán những NFT này. Việc niêm yết $ CCASH trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số cũng sắp ra mắt. Dù Crypto Citizen vẫn chưa được ra mắt hoàn toàn, song đã đạt được điều mà các đối thủ cạnh tranh chỉ mơ ước. Có thể theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của Crypto Citizen để biết thêm thông tin:

Website – https://cryptocitizen.world/home

Twitter – https://twitter.com/CCASHCitizen

Telegram News – https://t.me/CCASHCitizenNEWS

Coinmarketcap – https://coinmarketcap.com/currencies/cryptocitizen/

Podcast: Mọi thứ về Crypto Citizen- https://www.youtube.com/watch?v=JFt0enAlOfM&ab_channel=QORPOGames

Tác giả: Rene Remsik, QORPO
Newsfile Corp. hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

.

Giang Tran