Suarez lai “mat tich” du hang tram nguoi ham mo doi o que nha hinh anh 1Người hâm mộ Uruguay chờ đón Suarez. (Nguồn: Twitter)

Theo lịch trình, trong đêm 26/6 (giờ Uruguay), tiền đạo Luis Suarez sẽ bay về Montevideo. Hàng trăm người hâm mộ đã đứng chờ ở sân bay Carrasco vào đêm khuya để đón Suarez nhưng dường như họ đã không được toại nguyện.

Trong đoạn video được đăng tải trên mạng, Suarez cùng gia đình mình đã có mặt tại sân bay Natal, song điểm đến của chân sút đang khoác áo Liverpool hiện vẫn là điều bí mật.

Trong một tuyên bố của mình, Liên đoàn bóng đá Uruguay cho biết: “Suarez hiện vẫn đang ở thành phố Natal và chưa lên kế hoạch cho chuyến bay trở về quê nhà. Tuy nhiên, anh ấy muốn gửi lời cám ơn tới những người hâm mộ của mình.”

Suarez đã phải sóm nói lời chia tay World Cup 2014 sau khi bị Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cấm thi đấu 9 trận cùng đội tuyển Uruguay và không được tham gia bất cứ hoạt động nào liên quan tới bóng đá trong 4 tháng vì cắn cắn vào vai Giorgio Chiellini ở trận Uruguay và Italy ở lượt cuối bảng D.

Đoạn video quay cảnh Suarez và gia đình tại sân bay Natal:

Huy Đồng (Vietnam+)