SUN Logistics khai trương Cơ sở An ninh hàng hóa hàng không nhằm tối ưu hóa các dịch vụ logistics

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 3 năm 2021 – SUN Logistics vừa công bố khai trương Cơ sở an ninh hàng hóa hàng không (Regulated Air Cargo Security Facility – RACSF) mới, cùng với việc mở rộng cung cấp dịch vụ của họ với các dịch vụ kho hàng […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 3 năm 2021 – SUN Logistics vừa công bố khai trương Cơ sở an ninh hàng hóa hàng không (Regulated Air Cargo Security Facility – RACSF) mới, cùng với việc mở rộng cung cấp dịch vụ của họ với các dịch vụ kho hàng mới, nhấn mạnh sứ mệnh của công ty là nắm bắt những sáng tạo và tương lai – tìm kiếm công nghệ, đồng thời tiếp tục cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Ông Kenneth Ko, Giám đốc điều hành (CEO) của SUN Logistics cho biết: “Việc khai trương Cơ sở an ninh hàng hóa hàng không mới này cho phép chúng tôi liên tục phát triển và tối ưu hóa tổng thể các dịch vụ logistics của mình, đồng thời giới thiệu các công nghệ và quy trình mới cho khách hàng với sự thành công được đảm bảo bởi các chuyên gia. Chúng tôi rất vui mừng được triển khai các dịch vụ kho bãi mới của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp logistics vận tải hàng không chuyên nghiệp”.

Với việc thực hiện đầy đủ định hướng chính sách mới của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) vào ngày 1 tháng 3 năm 2021, tất cả hàng hóa, ngoại trừ những người gửi hàng đã được xác nhận hợp lệ, phải được kiểm tra an ninh 100% trước khi xếp lên máy bay thương mại. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ kiểm tra kho hàng và an ninh, SUN Logistics tự tin khai trương Cơ sở an ninh hàng hóa hàng không mới, được thiết kế phù hợp với nhu cầu thị trường và là một trong những cơ sở được xây dựng có quy mô lớn nhất, sẽ cho phép công ty phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Nhà kho nằm như một khu phụ của Trung tâm Giao nhận hàng hóa sân bay. Với vị trí chiến lược mới này, dịch vụ kho hàng của SUN Logistics sẽ bao gồm các giải pháp logistics vận tải hàng không chuyên nghiệp từ đầu đến cuối, cũng như các biện pháp an ninh và an toàn nghiêm ngặt cho tất cả hàng hóa được quản lý.

Thông tin về SUN Logistics:

SUN Logistics, một công ty con của Sun Hing Group, là nhà cung cấp giải pháp logistics tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu trên khắp Trung Quốc và Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông). Có trụ sở chính tại Hồng Kông, công ty cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay chuyên nghiệp và sáng tạo cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu của chuỗi cung ứng. SUN Logistics cam kết tiên phong, mở rộng và tối ưu hóa tổng số dịch vụ logistics của họ, với chuyên môn vận hành là cốt lõi trong việc cung cấp dịch vụ của mình.

Tin cùng chuyên mục