MACAU, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – Ngày 20 tháng 9 năm 2020 – Để phục hồi sự phát triển của lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật Macau, Suncity Group cam kết hỗ trợ các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật tại địa phương, tạo điều kiện cho người dân Macau và các nghệ sĩ địa phương thông qua một loạt các sự kiện giải trí âm nhạc đa dạng. “Suncity Group Rooting for Macau – SIM! Music Festival 2020″ (tạm dịch: Cội nguồn của Suncity Group dành cho Macau – SIM! Lễ hội âm nhạc năm 2020 ” là buổi biểu diễn âm nhạc đầu tiên của chuỗi sự kiện được tài trợ bởi Suncity Group, vừa kết thúc tốt đẹp tại Cotai Arena, Venetian Macau vào ngày thứ bảy 19/9.

(Trong ảnh) Bà Maria Helena de Senna Fernandes, Giám đốc Sở Du lịch của Đặc khu Hành chính Macau; ông Kevin Ho, đại biểu của Macau tại Quốc hội Trung Quốc; ông Alvin Chau, Giám đốc điều hành (CEO) của Suncity Group; Chủ tịch Hiệp hội các nghệ sĩ Macau và Tiến sĩ Wilfred Wong, Chủ tịch kiêm Giám đốc của Sands China Ltd. đã tham dự sự kiện Ông Alvin Chau đã trao Giải “Màn trình diễn xuất sắc nhất” cho Đơn vị “Di sản cổ điển – Người kích hoạt cuối cùng”

Các ca sĩ, nghệ sĩ, vũ công Macau và hơn 200 người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đã tham gia lễ hội âm nhạc này

Với mục đích “Khơi dậy sức mạnh biểu diễn nghệ thuật địa phương”, các nhóm các ca sĩ, nghệ sĩ, vũ công xuất sắc của Macau và hơn 200 người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn đã được tập hợp để tổ chức lễ hội âm nhạc này. Có tổng cộng 12 đơn vị đã thi đấu hết mình trong các màn hát và nhảy múa. Dường như không có điểm dừng cho sự phấn khích và những tràng pháo tay cổ vũ trong suốt đêm diễn.

Ban tổ chức đã mời ông Kevin Ho, đại biểu của Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc Trung Quốc (Quốc hội Trung Quốc) tại Macau; Tiến sĩ Wilfred Wong, Chủ tịch kiêm Giám đốc của Sands China Ltd.; ông Alvin Chau, Giám đốc điều hành (CEO) của Suncity Group và Chủ tịch của Hiệp hội các nghệ sĩ Macau tham gia ​​và ủng hộ lễ hội âm nhạc đa dạng này của Macau cùng với các khách mời chính thức khác. Đây là sự kiện văn hóa – nghệ thuật lớn được tổ chức ở Macau sau khi các biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng và dỡ bỏ.

Sau một loạt các phần thi gay cấn và màn trình diễn tuyệt vời của các đơn vị tham gia, giải “Phong cách xuất sắc nhất” thuộc về Nhóm Walk with Scamper, “Giải đồng đội xuất sắc nhất” được trao cho Nhóm Girls Rock, Giải “Năng lượng tích cực nhất” được trao cho Bacalhau Talkshow & Ban nhạc, và cuối cùng là giải “Màn trình diễn xuất sắc nhất” được trao cho Đơn vị “Di sản cổ điển – Người kích hoạt cuối cùng”.

Ông Alvin Châu phát biểu: “Năm 2020 là năm đầy khó khăn và biến động. Với tác động của đại dịch CIVID-19, các đơn vị nghệ thuật biểu diễn và văn hóa ở Trung Quốc đại lục và Macau đã bị ảnh hưởng rất nặng nề. Hầu hết các buổi biểu diễn ca nhạc quy mô lớn cũng đã bị tạm dừng. “Suncity Group Rooting for Macau – SIM! Music Festival 2020″ là lễ hội âm nhạc đầu tiên của năm nay chắc chắn mang lại nhiều năng lượng tích cực hơn cho xã hội Macau cũng như lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, ủng hộ tích cực sự phát triển đa dạng hóa của đời sống văn hóa của Macau”.

Sự kiện âm nhạc lớn tiếp theo ở Macau là “Suncity Group Rooting for Macau – SIM! SIM! Full Band festival 2020″ (Tạm dịch “Cội nguồn của Suncity Group dành cho Macau SIM! Lễ hội toàn ban nhạc năm 2020′) sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 9 cũng do Suncity Group tài trợ. 13 nhóm, ban nhạc rock địa phương sẽ truyền cảm hứng cho người dân Macau và đánh thức đam mê nhạc rock của họ. Bên cạnh sự kiện âm nhạc lớn này, còn có các buổi biểu diễn của các DJ, các buổi thưởng thức bia lạnh và đồ ăn nhẹ vào đêm, tạo nên một lễ hội nhạc rock đa dạng và năng động với các màn trình diễn hoành tráng và các món ngon hấp dẫn. Sự kiện này sẽ góp phần vào sự phục hồi của các hoạt động văn hóa – nghệ thuật và nền kinh tế Macau.

Là một doanh nghiệp có trụ sở chính tại Macau, Suncity Group cam kết gắn bó với Trung Quốc đại lục và Macau. Với việc tích cực hoàn thành các trách nhiệm xã hội của mình, Tập đoàn nỗ lực hỗ trợ sự phục hồi của lĩnh vực văn hóa ở Trung Quốc đại lục và Macau cũng như sự phát triển đa dạng của Macau trong việc hợp tác với các chính sách quốc gia và sự phát triển lâu dài của Trung Quốc. Thông qua việc tài trợ cho chuỗi sự kiện nghệ thuật, Suncity Group hy vọng sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực và niềm tin cho xã hội Macau.

Hình ảnh có độ phân giải cao có thể được tải xuống từ liên kết dưới đây:

https://dropbox.suncity-group.com/url/0919sim

Thông tin về Suncity Group

Suncity Group được thành lập vào năm 2007. Kể từ khi thành lập, Suncity Group đã nỗ lực cung cấp dịch vụ giải trí đặc biệt dành cho khách VIP và sau đó, đã mở một số Câu lạc bộ VIP tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 6 sao trên khắp Macau với tốc độ phát triển nhanh chóng. Trong khi đó, Suncity Group đã liên tiếp mở các Câu lạc bộ VIP độc quyền tại Manila, Seoul, Incheon, Phnom Penh, Đà Nẵng…

Hiện tại, phạm vi kinh doanh của Suncity Group bao gồm hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch toàn cầu, sản xuất phim, tổ chức hòa nhạc và sự kiện, dịch vụ ăn uống, kinh doanh hàng xa xỉ…

Là một doanh nghiệp ra đời và phát triển ở Macau, Suncity Group không chỉ tập trung phát triển thị trường châu Á, mà còn định hướng mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình.

Website chính thức của Suncity Group | www.suncitygroup.com.mo/en

Giang Tran