SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 8 năm 2022 – Để đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập, Superstar Teacher (tạm dịch: Giáo viên siêu sao) đã ra mắt một loạt các tính năng mới trên nền tảng học tập trực tuyến nhằm nâng cao hơn nữa trải nghiệm học tập của người dùng là học sinh ở Singapore. Việc cải tiến cổng thông tin bao gồm một trang tổng quan mới và được làm mới cũng như tích hợp các tính năng hiện có vào 3 phần mới được giới thiệu có tên là “Học”, “Hỏi” và Ôn lại, Sửa lại” (Revise). Học sinh có thể tiếp tục sử dụng các sao, có thể kiếm được thông qua các thử thách, để đổi lấy quà tặng vật chất từ ​​cửa hàng phần thưởng. Cửa hàng phần thưởng đã được đổi tên thành Barry’s Mart theo tên linh vật gấu của Giáo viên siêu sao.

Học” để đạt được mức độ thông thạo môn học

Phần “Learn” (“Học”) mới của cổng thông tin học tập là nơi học sinh đạt được sự thành thạo trong một bộ môn, chủ đề cụ thể, với sự trợ giúp của các bài học, thực hành đánh giá và công nghệ trí tuej nhân tạo (A.I). Tất cả các môn học đều dựa trên các giáo trình mới nhất của Bộ Giáo dục Singapore, được phân loại thành các chủ đề quy định và sau đó được chia nhỏ thành các phần nội dung nhỏ. Học sinh mới làm quen với bất kỳ chủ đề cụ thể nào hoặc học sinh cần củng cố sự hiểu biết của mình có thể sử dụng các bài học trực tuyến thông qua chế độ Master để nâng cao khả năng nắm bắt các khái niệm cốt lõi và các nguyên tắc cơ bản chính của chủ đề. Sau đó, họ có thể kích hoạt Chế độ học tập A.I để đánh giá mức độ năng lực của họ, cho phép việc học tập của họ còn được cá nhân hóa hơn.

Thi tốt với chế độ “Revise” (“Ôn lại, Sửa lại”) và “Hỏi”

Chế độ “Revise” được thiết kế để tối ưu hóa quá trình luyện thi. Học sinh sẽ có thể chọn từ 3 hình thức đánh giá

Luyện thi tốc độ: 6 câu hỏi phải được trả lời trong vòng 10 phút.

Các bài tập: 12 câu hỏi, không giới hạn thời gian

Các câu đố: 12 câu hỏi phải được trả lời, xử lý trong vòng 20 phút.

Học sinh có thể chọn nhiều chủ đề cho mỗi bài đánh giá để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi của mình. Với việc bổ sung giới hạn thời gian, Superstar Teacher nhằm mục đích bắt chước và bình thường hóa các điều kiện thi mà học sinh chỉ có một lượng thời gian hạn chế để hoàn thành bài của mình.

Học sinh có thể tìm kiếm trợ giúp làm bài tập ngay lập tức bằng cách gửi câu hỏi trong phần “Hỏi”. Để tạo điều kiện cho việc học tập một cách toàn diện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu giáo dục của mình, học sinh hiện có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các cố vấn chuyên môn ngoài các môn học mà họ đã đăng ký. Ví dụ, các câu hỏi có thể liên quan đến bất kỳ chủ đề nào, ngay cả khi học sinh chỉ đăng ký một môn học. Điều này sẽ cho phép học sinh nâng cao hiểu biết của mình về các vấn đề của môn học, bằng cách giải quyết bất kỳ nghi ngờ nào họ có thể có vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Những thách thức hàng ngày mới và công nhận thành tích của học sinh

Superstar Teacher đã thay thế các thử thách cố định hàng ngày bằng Thách thức của ngày (Challenge Of The Day – COTD), được xác định bằng cách quay một bánh xe để đánh giá việc học cũng như kết hợp yếu tố bất ngờ. Bằng cách tận dụng công nghệ để thúc đẩy sự tương tác, Superstar Teacher có thể mang đến cho học sinh những điều bất ngờ nhằm khuyến khích học sinh đăng nhập hàng ngày. Những điều bất ngờ này cũng cung cấp thêm động lực để thúc đẩy hành trình học tập của học sinh, cùng với các tính năng cốt lõi như bài học và bài đánh giá. Bảng điều khiển đóng vai trò là nền tảng trung tâm một cửa để học sinh truy cập các bài học hoặc bài đánh giá được xem lần cuối.

Khi nhận được các ngôi sao từ việc hoàn thành các thử thách khác nhau trên nền tảng học tập trực tuyến của Superstar Teacher, học sinh có thể chọn đổi chúng để lấy phần thưởng từ Barry’s Mart. Những phần thưởng này đóng vai trò như một yếu tố thúc đẩy giúp học sinh tham gia vào quá trình học tập của mình. Học sinh có thể đổi những ngôi sao khó kiếm được của mình để lấy những món quà vật chất hoặc lựa chọn quyên góp bằng tiền cho Quỹ chống ung thư cho trẻ em (Children’s Cancer Foundation – CCF). Bằng cách mang đến cho họ cơ hội trải nghiệm niềm vui của sự cho đi, Superstar Teacher hy vọng sẽ nuôi dưỡng không chỉ khối ó, mà còn cả trái tim, bằng cách truyền đạt những giá trị quan trọng như sự đồng cảm và lòng vị tha.

Những ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Superstar Teacher

Superstar Teacher đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày để học sinh có thể trải nghiệm việc học trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả mà không mất phí. Với đầy đủ các bài học có sẵn trên cả trình duyệt web và phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động, phụ huynh và học sinh sẽ có thể khám phá nền tảng học tập trực tuyến của Superstar Teacher và khám phá những lợi ích của các tính năng tương tác của nó.

Hashtag: #SuperstarTeacher

Thông tin về Superstar Teacher

Kể từ năm 2011 đến nay, Superstar Teacher đã cam kết cung cấp cho học sinh của mình trải nghiệm học tập trực tuyến tốt nhất để các em có thể nắm vững môn học và trở thành những người học tự tin và độc lập. Tất cả tài liệu học tập tương tác cao, phù hợp với giáo trình được Bộ Giáo dục Singapore chấp thuận của Superstar Teacher được thiết kế để thu hút học sinh tham gia nhằm đạt được thành công tối ưu cho học sinh. Hãy đọc những lời chứng thực từ các học sinh của Superstar Teacher để tìm hiểu thêm về cách Superstar Teacher đã giúp các học sinh vượt qua các kỳ thi và đạt được thành tích trong học tập. Để biết thêm thông tin, hãy xem các khóa học của Superstar Teacher tại đây: https://www.superstarteacher.com.sg/Courses

Giang Tran