SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 5 năm 2022 – Syniti, công ty hàng đầu thế giới về quản lý dữ liệu doanh nghiệp vừa công bố bản cập nhật đầu tiên trong số nhiều bản cập nhật cho Nền tảng kiến ​​thức Syniti hàng đầu trong ngành của mình trong năm nay. Dựa trên lịch sử thành công của nền tảng trong việc di chuyển dữ liệu doanh nghiệp phức tạp, công ty đang giới thiệu phiên bản Syniti Advanced Data Migration hoàn toàn dựa trên đám mây, hiện được gọi là Syniti Migrate. Với Syniti Migrate, khách hàng sẽ có quyền kiểm soát tốt hơn dữ liệu của họ trong việc cung cấp nhanh hơn, an toàn hơn – từ bất kỳ nguồn nào đến bất kỳ mục tiêu nào – giúp đảm bảo duy trì Boring Go Live® mọi lúc.

IBáo cáo của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) cũng tiết lộ mức chi tiêu tăng lên ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương từ năm 2021. Theo đó, các doanh nghiệp có kế hoạch và ý định chuyển sang sử dụng công nghệ và dịch vụ công nghệ thông tin trong tương lai. Ngoài ra, việc tìm kiếm các kỹ năng phù hợp để hỗ trợ các sáng kiến ​​kỹ thuật số mới đang tỏ ra là một thách thức khi các doanh nghiệp trong khu vực nỗ lực đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi của họ. Syniti Migrate được kỳ vọng sẽ giải quyết những thách thức này và tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của các tổ chức trong việc đạt được các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Mọi chuyển đổi kỹ thuật số đều được củng cố bởi một nhu cầu lớn về chuyển đổi dữ liệu, có thể tốn nhiều thời gian và phức tạp. Syniti Migrate cho phép khách hàng doanh nghiệp nhận ra giá trị nhanh hơn từ các dự án hợp nhất và di chuyển quan trọng như sáp nhập và mua lại (M&A), chuyển nhượng và chuyển đổi Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP) – bao gồm cả hành trình đến SAP S / 4HANA®. Kiến trúc hiện đại, ưu tiên đám mây cho phép các doanh nghiệp xử lý và lưu giữ dữ liệu ở nơi họ muốn, với tính bảo mật cao hơn.

Giờ đây, khách hàng có thể chọn môi trường làm việc và tổ chức di chuyển dữ liệu của họ, với các kết nối hiện tại với cơ sở dữ liệu hàng đầu trong ngành và các tùy chọn triển khai linh hoạt. Phản hồi của khách hàng, đối tác và người dùng đối với phiên bản trước đã cung cấp các bản cập nhật và cải tiến mới, bao gồm:

– Tự động tạo mã thông minh hơn: Viết nhiều mã tốt hơn giúp giảm tới 80% việc phát triển mã kỹ thuật, giải phóng tài nguyên để làm việc trên các tác vụ có giá trị cao hơn.

– Dữ liệu chất lượng cao hơn có thể được phân phối nhanh hơn trong quá trình di chuyển: Kết hợp và hài hòa thông minh với độ chính xác hơn 99%.

– Nội dung phương pháp hay nhất được tải sẵn: Bao gồm ánh xạ, thiết kế và quy tắc để giúp đẩy nhanh quá trình di chuyển.

– Quét siêu dữ liệu thông minh và lập hồ sơ: Quét siêu dữ liệu đang hoạt động xác định và tự động sửa lỗi tập dữ liệu, với phân tích để xác định, hành động và giải quyết các bất thường về dữ liệu; giúp đẩy nhanh quá trình và tăng cường chức năng phân tích.

Syniti Migrate có sẵn như một phần của Nền tảng kiến ​​thức Syniti. Nó cũng sẽ được bán lại bởi các đối tác chính, bao gồm Di chuyển dữ liệu nâng cao SAP của Syniti, một phần mở rộng giải pháp di chuyển dữ liệu dựa trên đám mây được chứng nhận cao cấp của SAP® và được sử dụng bởi đội ngũ chuyên gia tập trung vào dữ liệu cũng như hệ sinh thái đối tác toàn cầu của Syniti.

Ông Gordon Lam, Chủ tịch của Syniti khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết: “Chuyển đổi kỹ thuật số đang tăng tốc với tốc độ chưa từng có trước đây, Các doanh nghiệp ở châu Á – Thái Bình Dương đã trụ vững trong đại dịch COVID-19 sẽ tiếp tục phát triển và tận dụng dữ liệu để duy trì tính cạnh tranh trong bối cảnh kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Syniti vẫn cam kết cho phép các doanh nghiệp đi trước một bước trong việc quản lý dữ liệu của họ để khai thác giá trị thực từ dữ liệu”.

Ông Kevin Campbell, Giám đốc điều hành (CEO) của Syniti, phát biểu: “Chúng tôi đã mất hàng triệu giờ làm việc, các phương pháp hay nhất và nhiều năm kinh nghiệm của mình trong việc di chuyển dữ liệu, để tạo ra nền tảng di chuyển dữ liệu gốc hoặc nền tảng của mình. Những gì chúng tôi đã làm ở đây là lấy những gì có thể cho là giải pháp di chuyển tốt nhất trên hành tinh – và làm cho nó nhanh hơn và an toàn hơn, để khách hàng của chúng tôi nhận ra lợi ích cả ngắn hạn và dài hạn trong nỗ lực chuyển đổi của họ”.

Ông Harpreet Singh, Nhà quản lý cấp cao của Deloitte Consulting LLP,nhận xét: “Tất cả khách hàng của chúng tôi đang ở giữa một số loại chuyển đổi kỹ thuật số. Để thực hiện điều này, họ cần công nghệ mới và cách thức làm việc mới. Syniti Migrate hoàn toàn phù hợp với chiến lược chuyển đổi này bởi vì nó xử lý dữ liệu ở nơi họ muốn, mang lại sự thông minh và tự động hóa mà họ cần với tính bảo mật nghiêm ngặt của doanh nghiệp”.

Để tìm hiểu thêm về Syniti Migrate và cách bạn cũng có thể đạt được Boring Go LiveÒ, hãy lòng đăng ký hội thảo trên web (webinar) sắp tới của Syniti.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Syniti

Syniti (trước đây là BackOffice Associates) được thành lập để giải quyết các thách thức dữ liệu phức tạp của doanh nghiệp, mang lại sức mạnh tổng hợp giữa dữ liệu và doanh nghiệp, đem đến sự tự tin và tiến bộ trong hành trình chuyển đổi kinh doanh của khách hàng. Thông qua sự kết hợp giữa chuyên môn dữ liệu, dịch vụ và phần mềm thông minh thúc đẩy trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy, Syniti giúp khách hàng quản lý hành trình dữ liệu của họ từ chuyển đổi dữ liệu sang chất lượng dữ liệu, lưu trữ và sao chép dữ liệu, quản lý dữ liệu chính, phân tích, quản trị thông tin và dữ liệu chiến lược.

Trong hơn 25 năm qua, Syniti đã hợp tác với các doanh nghiệp có mặt trong Danh sách Forbes Global 2000. Fortune 2000 để mở ra những hiểu biết sâu sắc có giá trị thúc đẩy tăng trưởng, giảm thiểu rủi ro và tăng lợi thế cạnh tranh của họ. Nền tảng quản lý dữ liệu doanh nghiệp không cần silo của Syniti hỗ trợ di chuyển dữ liệu, chất lượng dữ liệu, sao chép dữ liệu, quản lý dữ liệu tổng thể, phân tích, quản trị dữ liệu và chiến lược dữ liệu trong một giải pháp thống nhất, duy nhất. Syniti là một công ty trong danh mục đầu tư của công ty đầu tư vốn phần tư nhân Bridge Growth Partners LLC. Có thể tìm hiểu thêm về Syniti tại www.syniti.com.

#Syniti

Giang Tran