Tại CES 2024 ở Las Vegas, Primax Electronics sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Ngày 5 tháng 12 năm 2023 – Primax Electronics Ltd. (Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Đài Loan – TWSE, với mã: 4915) vừa thông báo sẽ tham gia Hội chợ Điện tử Tiêu dùng 2024 (Consumer Electronics Show – CES 2024) được tổ chức […]

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Ngày 5 tháng 12 năm 2023 – Primax Electronics Ltd. (Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Đài Loan – TWSE, với mã: 4915) vừa thông báo sẽ tham gia Hội chợ Điện tử Tiêu dùng 2024 (Consumer Electronics Show – CES 2024) được tổ chức từ ngày 9 đến 12/1/2024 tại Las Vegas (Mỹ). Tại đây, công ty sẽ giới thiệu nhiều loại sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới.

Là nhà sản xuất dựa trên thiết kế gốc (Original Design Manufacturer -.ODM) hàng đầu có chuyên môn về các giải pháp giao diện, hình ảnh và âm thanh, Primax Electronics sẽ kết nối và cộng tác với các đối tác hiện tại và tiềm năng tại CES và sẽ giới thiệu các giải pháp toàn diện và có thể tùy chỉnh chất lượng cao cho các khách hàng.

Để tìm hiểu thêm, hãy tham quan Gian hàng của Primax Electronics tại CES 2024

– Gian hàng CES số 1713

– Las Vegas, Westgate

– Từ ngày 9 đến 12 tháng 1 năm 2024

Trải nghiệm người dùng – Haptic ForcePad (là cụm bàn phím và touchpad hoàn toàn mới của Dell) và Bàn phím kín chống nước

Haptic ForcePad của Primax Electronics mô phỏng trải nghiệm xúc giác đến đầu ngón tay dựa trên ứng dụng, khiến nó trở thành một công cụ mạnh mẽ thu hút cảm giác chạm của người dùng nhằm nâng cao tương tác kỹ thuật số. Bằng cách cung cấp cảm giác xúc giác và rung động, phản hồi xúc giác của Primax Electronics bổ sung thêm một chiều hướng mới cho trải nghiệm người dùng, tạo ra những tương tác sâu sắc, trực quan và đáng nhớ hơn. Về mặt thiết kế, Primax Electronics đảm bảo không có vùng chết và lực đồng đều hiện diện trên các bàn di chuột thuộc mọi kích cỡ, cho phép phản hồi của người dùng chính xác và chân thực.

Sợ nước tràn và vết bẩn? Bàn phím chống nước không dây, siêu di động của Primax Electronics có lớp dán 3D đặc biệt với PU hai lớp mỏng nhất, chỉ 0,07mm, giúp bàn phím không thấm nước, thoải mái, tránh bám bẩn và dễ dàng làm sạch bằng bình xịt và khăn lau.

Sáng tạo nội dung – Bộ điều khiển, Webcaster và Camera trí tuệ nhân tạo (AI) 4K để truyền phát và tổ chức hội nghị truyền hình

Người tiêu dùng ngày càng sử dụng nhiều ứng dụng phát video trực tiếp để tương tác với bạn bè, gia đình và người theo dõi. Với tính năng phát trực tiếp đang trở thành xu hướng chủ đạo, Primax Electronics cung cấp cho người sáng tạo nội dung các giải pháp nâng cao để phát trực tiếp, podcast, chỉnh sửa video và hội nghị truyền hình.

Dòng sản phẩm của Primax Electronics bao gồm nhiều bộ điều khiển và trình phát web dành cho máy tính cá nhân (PC) hoặc thiết bị di động, hỗ trợ cả ứng dụng phát trực tiếp và hậu kỳ. Toàn bộ dòng sản phẩm dành cho sáng tạo nội dung của Primax Electronics thể hiện cam kết của công ty trong việc cung cấp các giải pháp linh hoạt, tiện lợi và hiệu suất cao để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Camera thông minh AI của Primax Electronics có khả năng quay video cực rõ nét với các chức năng được tăng cường AI cho phép nó tự động theo dõi và cung cấp các chức năng làm đẹp mạnh mẽ cho người dùng. Có khả năng phân giải cực cao lên tới 4K, Camera thông minh AI của Primax Electronics tạo ra những bức ảnh rõ ràng và sống động, ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, khiến nó trở thành một bản nâng cấp lý tưởng cho hội nghị truyền hình và chơi game.

Chơi game – Tai nghe chơi game thời trang có chất lượng âm thanh tốt nhất

Tai nghe chơi game không dây cao cấp chìa khóa trao tay của Primax Electronics có cả micrô có cần (boom) và micrô không cần (boomless), cho phép người dùng giao tiếp theo mọi phong cách trong những dịp khác nhau. Công nghệ khử tiếng ồn chủ động của Primax Electronics giúp giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn và tai nghe chơi game không dây của Primax Electronics có thiết kế siêu nhẹ độc đáo cho phép sử dụng kéo dài mà không gây khó chịu.

Giải pháp truy cập thông minh – Khóa thông minh, Chuông cửa và Kiểm soát ra vào

Đối với các nhà tích hợp hệ thống, Primax Electronics đã công bố một loạt khóa truy cập và chuông cửa thông minh mới, nâng cao khả năng kết nối và bảo mật, đồng thời cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh cho khách hàng.

WallE-S cung cấp nhiều tùy chọn mở khóa bằng mật mã, nhận dạng khuôn mặt 3D, thẻ NFC, ứng dụng di động và chìa khóa truyền thống. Nhận dạng khuôn mặt 3D bằng ánh sáng cấu trúc tiên tiến của Primax Electronics đảm bảo nhận dạng ngay lập tức trong chưa đầy một giây, duy trì độ chính xác cao cả ban ngày lẫn ban đêm.

Cơ sở hạ tầng nhận dạng khuôn mặt có thể mở rộng của Primax Electronics có công suất tối đa hơn 10.000 khuôn mặt, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Scott-M cung cấp khả năng truy cập thông minh có độ chính xác cao cho gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng công nghệ 3D 2NIR cho các điều kiện ánh sáng khác nhau. Được tích hợp với WiFi 6 và hỗ trợ Matter, Scott-M cho phép kết nối với mạng không dây để tăng tính bảo mật và độ tin cậy.

Buzz-HaLow là giải pháp chuông cửa đột phá, cách mạng hóa khái niệm kết nối và bảo mật. Với việc tận dụng công nghệ WiFi HaLow, Buzz-HaLow có khả năng kết nối tuyệt vời với khả năng thâm nhập mạnh mẽ và giao tiếp không dây tầm xa hơn 1 km. Được thiết kế dành cho các nhà tích hợp ứng dụng và nhà phân phối chuyên nghiệp phục vụ cho các khu bất động sản lớn, tòa nhà, lối vào bên ngoài cơ sở và các cấu trúc không nối mạng, Buzz-HaLow sẵn sàng xác định lại các tiêu chuẩn về kết nối và bảo mật.

https://www.primax.com.tw/en/
https://www.linkedin.com/company/primax/

Hashtag: #PRIMAX #CES2024 #Innovation

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Primax Electronics Ltd.

Là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tốt nhất về thông tin, điện tử và sản phẩm tiêu dùng, Primax Electronics cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện về công nghệ giao diện, hình ảnh và âm thanh. Khả năng tích hợp và kỹ thuật Internet vạn vật (IoT) thông minh từ đầu đến cuối của Primax Electronics sẽ cho phép các đối tác kinh doanh truy cập thông minh hơn và tận dụng hàng loạt công nghệ của nó.

Để biết thêm thông tin và hiểu biết về sản phẩm, hãy truy cập: https://www.primax.com.tw/

Tin cùng chuyên mục