Tạm ngừng tổ chức lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đến hết 15/8

Từ ngày 15/6 đến hết ngày 15/8, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tạm ngừng tổ chức lễ viếng, lễ tưởng niệm để làm công tác bảo dưỡng, tu bổ định kỳ năm 2018.
Tạm ngừng tổ chức lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đến hết 15/8 ảnh 1Vào Lăng viếng Bác. (Ảnh: Nguyễn Dân/TTXVN)

Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa có thông báo tới các cơ quan, đoàn thể, nhân dân trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài về việc tạm ngừng tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh để bảo dưỡng, tu bổ định kỳ năm 2018.

Theo kế hoạch, từ ngày 15/6 đến hết ngày 15/8, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tạm ngừng tổ chức lễ viếng, lễ tưởng niệm để làm công tác bảo dưỡng, tu bổ định kỳ năm 2018.

Lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ sẽ được tiếp tục tổ chức từ ngày 16/8./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Cà Mau trọn niềm tin về Đại hội XIV của Đảng

Cà Mau trọn niềm tin về Đại hội XIV của Đảng

Với một niềm tin sắt son và kỳ vọng lớn lao, người dân Cà Mau tin tưởng rằng, những quyết sách từ Đại hội XIV sẽ đưa đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình, phát triển phồn vinh và thịnh vượng.

Những cánh đào nở sớm báo hiệu mùa Xuân đang đến rất gần. (Ảnh minh họa: Hoa Mai/TTXVN)

Phú Thọ: Người trồng hoa tất bật vào vụ Tết

Tại Phú Thọ, không khí lao động đang nhộn nhịp hơn, trên các vườn hoa, cánh đồng, bà con nông dân tất bật chăm sóc, căn chỉnh từng công đoạn cuối cùng, với mong muốn mùa vụ Tết "được mùa, được giá."