HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 22 tháng 12 năm 2021 – Tập đoàn Minh Tien dự kiến sẽ ​​giới thiệu mô hình kinh tế tuần hoàn của mình vào Ngày Quốc gia Việt Nam (ngày 30/12/2021) tại Triển lãm Thế giới (World Expo) ở Dubai.

Gian trưng bày của Tập đoàn Minh Tiến tại Nhà Triển lãm Việt Nam

Ngày 30/12/2021, Ngày Quốc gia Việt Nam sẽ diễn ra tại World Expo 2020 Dubai với chương trình nhằm cung cấp cho khán giả quốc tế hiểu rõ hơn về Việt Nam – một đất nước hiện đại và hội nhập vào xu thế toàn cầu hóa, có nền văn hóa phong phú và đậm đà bản sắc dân tộc.

Vào Ngày Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Minh Tiến trân trọng giới thiệu Mô hình kinh tế tuần hoàn xoay quanh cây cà phê, bao gồm hạt cà phê nhân; Lông mao; Trà Cascara Hà Chúc; Bao bì sinh học Namigo và phân hữu cơ. Về cơ bản, sản phẩm phụ của một công đoạn sản xuất sẽ trở thành nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Hồng Minh, Chủ tịch Tập đoàn Minh Tiến, cho biết: “Đến với Triển lãm Thế giới năm nay, chúng tôi mong muốn công bố và khẳng định tôn chỉ kinh doanh của mình với mô hình kinh tế tuần hoàn trong hệ sinh thái của tập đoàn, nhằm khai thác trọn vẹn giá trị tinh túy trong vòng đời sản phẩm của chúng tôi và giảm thiểu lượng khí thải carbon. Để hiện thực hóa tầm nhìn nông nghiệp bền vững này, Tập đoàn Minh Tiến cam kết là đơn vị đóng góp thành công cho Nhà triển lãm Việt Nam”.

Đặc điểm của mô hình kinh tế tuần hoàn của Tập đoàn Minh Tiến tại Triển lãm Thế giới năm nay đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của khán giả và cộng đồng quốc tế, mang đến một góc nhìn mới về ngành nông nghiệp đổi mới và hiện đại của Việt Nam.

Tập đoàn Minh Tiến là tập đoàn cà phê hàng đầu với bề dày hơn 30 năm lịch sử. Quyết tâm đánh giá cao giá trị của hạt cà phê Việt Nam, không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D), cùng với chuyên môn từ các nông trại khác nhau trên toàn thế giới, tất cả đã giúp Minh Tiến trở thành doanh nghiệp cung cấp cà phê đáng tin cậy cho các đối tác quốc tế.

Với tầm nhìn “Định hình nền kinh tế xanh”, Tập đoàn Minh Tiến Minh cam kết tập trung mọi nỗ lực hướng tới sự phát triển đổi mới và bền vững để tự tin nâng cao giá trị của cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran