Thanh Hóa: Chín xe ôtô đâm nhau liên hoàn trên Quốc lộ 1A

Những người chứng kiến vụ việc cho biết vào thời điểm trên, chiếc xe chở xăng dầu mang biển kiểm soát 36C-131.88 mất lái nên các xe phía sau phanh gấp dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn.
Thanh Hóa: Chín xe ôtô đâm nhau liên hoàn trên Quốc lộ 1A ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN)

Vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 2/7, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi 9 xe ôtô đâm liên hoàn khiến một người chết, nhiều người bị thương.

Tại hiện trường, 9 ôtô bị hư hỏng nặng, trong đó đầu xe bán tải mang biển kiểm soát 29H-467.21 bị biến dạng mạnh.

Một người đàn ông trung tuổi (chưa xác định danh tính) ngồi bên ghế phụ xe ôtô bán tải tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương.

Thanh Hóa: Chín xe ôtô đâm nhau liên hoàn trên Quốc lộ 1A ảnh 2Lực lượng chức năng giải cứu những người gặp nạn. (Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN)

Những người chứng kiến vụ việc cho biết vào thời điểm trên, chiếc xe chở xăng dầu mang biển kiểm soát 36C-131.88 mất lái nên các xe phía sau phanh gấp dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn kể trên.

[Lâm Đồng: Lật xe tải trên đèo Bảo Lộc làm 3 người thương vong]

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Thanh Hóa đã triển khai lực lượng cảnh sát giao thông, cứu hộ, cảnh sát cơ động đến hiện trường để giải quyết vụ việc, phân luồng giao thông.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ./.

Video vụ tai nạn liên hoàn ở Bỉm Sơn:

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục